ประชาสัมพันธ์

Samsung Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Watch6 series พร้อมเสริมการใช้งานแบบ Ecosystem กว่าที่เคย

Samsung แนะนำการใช้งาน Galaxy Z Flip5 ควบคู่กับ Galaxy Watchseries นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว การใช้งานคู่กันของสองไอเท็มนี้จะช่วยเสริมการทำงานแบบ Ecosystem และทำให้ผู้ใช้สามารถคอนเน็คกับทุกกิจกรรมได้มากกว่าเดิม สะดวกกว่าเดิม เอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์ ลื่นไหล ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับระดับเรือธง น่าใช้ยิ่งกว่าที่เคย

แจ้งเตือนรวดเร็ว แถมตอบแชทได้ดังใจ

นอกจากการพก Galaxy Z Flip5 ที่มีจอนอกใหญ่ สามารถดูทุกการแจ้งเตือน ใช้งานแอปพลิเคชั่นยอดฮิต และตอบแชทได้โดยที่ไม่ต้องกางตัวเครื่องออก จะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างมากแล้ว แต่ถ้าหากมี Galaxy Watchseries ควบคู่ไปด้วย จะทำให้ทุกการแจ้งเตือน และการตอบแชท ไหลลื่นไร้รอยต่อมากกว่าเดิมอีกแน่นอน เพราะ Galaxy Watchseries นั้นสามารถรับการแจ้งเตือนและรองรับตอบแชทได้ผ่านทั้งการพูดและการพิมพ์ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารได้ฉับไว รีแอคกับทุกเหตุการณ์ได้ทันท่วงที ไม่มีหวั่น!

ไปไหนไม่ต้องกลัวหลง ถึงที่หมายได้ง่ายขึ้น

การไปไหนมาไหนสะดวกมากขึ้น เพราะสามารถเปิดแมพเช็คเส้นทางทำให้ไปได้ทุกที่ แต่บางทีการดูแมพช้าไปเพียงนิดเดียวก็อาจจะทำให้หลงทาง ต้องเสียเวลานานกว่าเดิม แต่ถ้าหากมี Galaxy Z Flip5 นั้น จะช่วยให้ทุกการดูแมพเป็นเรื่องง่ายเพราะสามารถเปิดเช็คเส้นทางผ่านจอนอกได้เลย แต่เพื่อความสะดวกและรวดเร็วกว่าเดิม เพียงแค่มี Galaxy Watchseries ควบคู่ไปด้วย ก็จะทำให้การดูแมพไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะสามารถดูได้ผ่านหน้าจอ Galaxy Watchseries เลย เพียงแค่ยกแขนขึ้นมาเหมือนดูเวลา ก็สามารถเช็คเส้นทางที่ถูกต้องได้แล้ว ไม่มีหลง

ถ่ายรูปองศาได้เท่กว่าเดิม ด้วยตัวเองแบบสบายๆ

จะดีแค่ไหน ถ้าทุกคนสามารถโพสต์ท่าได้แบบหนำใจ ไม่ว่าจะเป็นการเซลฟี่หรือการถ่าย Group Shot ไม่ต้องห่วงว่าใครจะเป็นคนกดถ่าย Galaxy Z Flip5 ขึ้นชื่อในเรื่องการเป็น Best Flex Cam เพราะสามารถตั้งถ่ายได้ทุกมุมแบบไม่ต้องถือ กางได้ทุกองศาด้วยบานพับ Flex Hinge ที่แข็งแรงกว่าเดิม และด้วยจอนอกที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ผ่านกล้องหลังประสิทธิภาพสูงเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ FlexCam ที่จะช่วยให้ทุกคนถ่ายภาพสวยน่าทึ่งจากมุมกล้องที่สร้างสรรค์ได้โดยไม่ต้องแตะตัวสมาร์ทโฟนอีกด้วย ถูกใจสาย Hands-Free สุดๆ แต่ถ้าหากมี Galaxy Watchseries ควบคู่ไปด้วยนั้น จะช่วยให้การถ่ายรูปง่ายและสะดวกกว่าเดิม เพราะสามารถถ่ายภาพผ่านการสั่งงานบน Galaxy Watchseries รวมถึงการเปลี่ยนโหมด เปลี่ยนมุม รวมทั้งการซูม และสามารถดูภาพพรีวิวที่เหมือนกับในจอสมาร์ทโฟนได้ที่ข้อมือเลย ช่วยให้ผู้ใช้งานเช็คภาพ จัดมุม ถ่ายภาพได้อย่างต่อเนื่อง เซฟเวลา ถ่ายได้เยอะและสนุกกว่าเดิม

แฟชั่นไอเท็ม แมทซ์กับลุคไหนก็ปัง

ทั้ง Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Watch6 series มีดีไซน์ที่โดดเด่น เพียงแค่ได้สวมใส่ก็เหมือนประดับด้วยแฟชั่น ไอเท็มเพิ่มอีกหนึ่งชิ้น โดยสำหรับ Galaxy Z Flip5 ที่มีดีไซน์เก๋ พกพาง่ายอยู่แล้ว รอบนี้จอนอกที่ใหญ่ขึ้นสามารถนำมาตกแต่ง Customize โชว์ความเป็นตัวเองได้แบบตะโกน ร่วมกับการตกแต่งเคสและ Hand Strap ด้วย ก็จะทำให้ สมาร์ทโฟนของทุกคนสวยงามมีเอกลักษณ์กว่าเดิม ควบคู่กับ Galaxy Watch6 series ที่มีการออกแบบที่พรีเมี่ยมแต่โฉบเฉี่ยว มีหน้าปัดที่บางขึ้น ขนาดหน้าจอการแสดงผลที่ใหญ่และสว่างขึ้น รวมทั้งระบบ UI ที่ถูกออกแบบใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานและสวยงามมากกว่าเดิม นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถออกแบบหน้าปัดนาฬิกาและเลือกใช้สายนาฬิกาได้ตามสไตล์ แมทช์ได้กับทุกลุค โชว์ความเป็นตัวเองได้ทุกวัน

หากใครยังไม่แน่ใจอยากไปลองสัมผัสความสวยงามและประสิทธิภาพของ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Watchseries ก็สามารถไปทดลองกันได้ที่ Galaxy Open Market ที่มีเครื่องจริงพร้อมกิจกรรมให้ทุกคนได้ไปทดสอบประสิทธิภาพกันแบบจัดเต็ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ อย่าพลาดที่ชั้น ศูนย์การค้า Central World ตั้งแต่วันนี้-20 สิงหาคมนี้

Samsung Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 พับได้เรียบสนิท และกล้องคุณภาพสูง เกินความคาดหมาย!