ประชาสัมพันธ์

Samsung จัดกิจกรรม BORA Day ที่ Galaxy OPEN MARKET สำหรับแฟนคลับของ 4 หนุ่ม RM SUGA J-Hope และ Jimin

Samsung จัดกิจกรรมต้อนรับวันหยุดยาวนี้ที่ Galaxy OPEN MARKET ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแฟนมีตติ้ง Flip and Meet ที่จัดหนักจัดเต็มถึง วันเต็ม รวมถึงการจัดเวิร์คช้อปเผยทริคการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ภายในแต่ละบูธในงาน จะมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุงรุ่นใหม่ อย่าง Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab SSeries และ Galaxy Watch6 Series เพื่อทดสอบฟีเจอร์ต่างๆ ได้แบบอันลิมิต แถมยังสนุก สร้างสรรค์ และยังได้พ้อยต์ไปแลกรับของรางวัลพิเศษอีกด้วย พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนคลับของ RM SUGA J-Hope และ Jimin เฉพาะวันที่ 14 สิงหาคมกับกิจกรรม BORA Day ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษแบบไม่มีขายที่ไหนรีบพุ่งตัวมากันเลย

กิจกรรม BORA Day สุดพิเศษสำหรับแฟนคลับของ RM SUGA J-Hope และ Jimin

แฟนคลับท่านใดที่เป็นเจ้าของ Galaxy Z Flip5 ฟังทางนี้ซัมซุงชวนมาสนุกกับกิจกรรม BORA Day ที่ Galaxy OPEN MARKET เพื่อลุ้นสิทธิ์รับของรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟได้แก่ BTS Flipsuit Case for Galaxy Z Flip5 ของศิลปินสุดฮอตอย่าง RM, SUGA, J-Hope และ Jimin เคสสำหรับ Galaxy Z Filp5 แอบกระซิบเลยว่า ของจริงน่ารักโดนใจมากจริงๆโดยมีกติกาง่ายๆ คือ

 • ร่วมกิจกรรมภายในงาน Galaxy OPEN MARKET
 • แสดงหลักฐานการจอง หรือ เครื่อง Galaxy Z Filp5
 • แสดงหลักฐานว่าคุณเป็นแฟนคลับของ RM, SUGA, J-Hope และ Jimin (อัลบั้ม Official, แท่งไฟ Official และสินค้าคาร์แรคเตอร์ของ RM, Suga, J-Hope และ Jimin เท่านั้น)

แฟนมีตกับดาราคนโปรด

สัปดาห์นี้ที่ซัมซุงจัดเต็มต้อนรับวันหยุดยาวที่ทุกคนรอคอย จัดแฟนมีต วัน คน ให้ทุกคนได้สนุกและเพลิดเพลินกับศิลปินคนโปรดแบบเต็มกำลัง ได้แก่

 • 11 .. 2566 ต้าห์อู๋-พิทยา
 • 12 .. 2566 มีน-นิชคุณ และปิง-กฤตนัน
 • 13 .. 2566 แม้ก-กรธัสส์และณฐณฐสิชณ์
 • 14 .. 2566 กัปตันชลธร

โดยกติกาสำหรับการร่วมกิจกรรม Flip and Meet ได้แก่

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Galaxy OPEN MARKET
 2. ถ่ายภาพภายในงานและโพสต์รูปของตนเองลงบน Social Media พร้อมติดแฮชแท็ก #JoinTheFlipSide #GalaxyExperience Space
 3. รับสิทธิ์คีบตุ๊กตาบริเวณ Claw Machine เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Flip and Meet (ต้องลงทะเบียนผ่านบัตรประชาชน)
 4. ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Flip and Meet กับศิลปินที่ชื่นชอบในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกสัปดาห์โดยจำกัดจำนวน 30 คนต่อรอบ
 5. หากคีบตุ๊กตาพลาด สามารถโพสต์รูปอื่นๆ ของตนเองพร้อมติดแฮชแท็กใหม่อีกครั้ง เพื่อรับสิทธิ์อีกรอบได้

เวิร์คชอป โชว์ความพิเศษของ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5

สัปดาห์นี้ซัมซุงได้ผู้เชี่ยวชาญถึง ท่าน ที่จะมามอบทริคการใช้งาน Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้าทางออนไลน์ หรือจะ Walk-in เข้าร่วมก็ได้

 • 13 .. 2566 – สอนทริคการถ่ายรูปและการใช้งานง่ายๆ ด้วย Galaxy Z Fold5 โดย Gift Lee
 • 1.. 2566 – สอนทริคการถ่ายรูปเซลฟี่ยังไงให้สวย ชิค ด้วย Galaxy Z Flip5 โดย Babyjingko

กิจกรรมสนุกๆ เอาใจชาว Gen MZ

พบกับกิจกรรม Racing Challenge ที่จะชวนเหล่าสาวกเกมส์มาร่วมแข่งความเร็วผ่าน Galaxy Z Fold5 กับเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง The Ped และกิจกรรม Random Dance Challenge ที่จะชวนทุกคนมาร่วมเต้นให้สุดกับเพลง K-Pop ยอดฮิตที่ทุกคนชื่นชอบกับ Galaxy Watch6 Series

กิจกรรมอัดแน่นจัดเต็มฉลองวันหยุดยาวจริงๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ก็อย่าลืมแวะมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ที่ Galaxy OPEN MARKET ได้ ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน Central Court แล้วพบกัน!

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับระดับเรือธง น่าใช้ยิ่งกว่าที่เคย