ประชาสัมพันธ์

vivo V29 5G ควงคู่มาพร้อม “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” พรีเซนเตอร์คนล่าสุด ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ vivo V29 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series โดยล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ได้ปล่อยภาพโปรโมตเผยให้เห็นถึงดีไซน์ที่สวยงามหรูหราของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ ทั้งความบางเฉียบ และนวัตกรรมผลิตฝาหลัง 3D Starry Craft ที่มากับฟังก์ชันอุณหภูมิสีอัจฉริยะที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับทุกสภาพแวดล้อม รวมถึงดีไซน์โมดูลกล้องแบบใหม่พร้อมตำแหน่ง “วงแหวนออร่า” ที่ถูกปรับการจัดเรียงให้มีความลงตัวกว่าที่เคย และยังอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะมาในรุ่น V29 5G นี้ กับ “Aura Light Portrait System 2.0” ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพพอร์ตเทรตคมชัด และมีมิติมากยิ่งขึ้น ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ vivo V29 5G ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เผยให้เห็นถึงความสวยงาม และความระยิบระยับของเฉดสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้วงอวกาศ กับ สีม่วงสตารี่ (Starry Purple) ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสความแปลกใหม่และสนุกสนานไปกับลูกเล่นบนฝาหลังตัวเครื่อง ที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับเทรนด์แฟชันของปีนี้ เรียกได้ว่า vivo V29 5G จะเป็นไอเทมที่เข้ามาช่วยอัปเกรดสไตล์และเพิ่มความเป็นแฟชันนิสตาให้กับผู้ใช้งานทุกท่านได้อย่างลงตัว

และที่เซอร์ไพรส์มากไปกว่านั้นยังปล่อยภาพของพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่จะมามอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่พิเศษกว่าที่เคยให้กับ vivo fans ชาวไทย ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เตรียมตัวพบกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด vivo V29 5G พร้อมพรีเซนเตอร์สุดพิเศษได้พร้อมกันทั่วประเทศเร็วๆ นี้