ประชาสัมพันธ์

HONOR 90 Series เปิดขายวันแรกทำยอดถล่มทลาย พร้อมจับมือ BaNANA ยกขบวน Roadshow จัดเต็มโปรโมชันตอบรับกระแสแรงเกินต้าน 2 – 10 ก.ย. 66

หลังจาก HONOR 90 Series เปิดตัว ในประเทศไทยไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทุบสถิติพร้อมกระแสแรงเกินต้านด้วยยอดจองช่วงพรีออเดอร์ทะลุเป้าในระยะเวลาไม่ถึง สัปดาห์ พร้อมอัตราการเติบโตกว่า 20 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่น HONOR 70 5G ล่าสุด HONOR ร่วมกับ BaNANA พันธมิตรค่ายไอทีชั้นนำ ยกขบวน HONOR 90 Series Roadshow เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่องตอบรับกระแสดีเกินคาด ณ ลาน craftstudiO ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยในวันแรกของการเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศในวันที่ กันยายน HONOR 90 Series ได้สร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการด้วยภาพผู้คนต่อคิวรับเครื่องอย่างคึกคัก พร้อมเปิด Experience Zone ให้แฟนๆ HONOR ได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบ โดยงานนี้อัดแน่นด้วยโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดเต็มตั้งแต่ วันนี้ – 10 ก.ย. 66

สิ้นสุดการรอคอยแฟน HONOR ต่อคิวรับเครื่อง HONOR 90 Series อย่างคับคั่ง

เรียกได้ว่าเปิดตัวมาด้วยกระแสแรงเกินต้านสำหรับ HONOR โดยเผยยอดพรีออเดอร์ HONOR N Series เจนใหม่ล่าสุดอย่าง HONOR 90 Series พุ่งทะยานทะลุ 20 เท่า ตอกย้ำการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของ HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนที่เพิ่งกลับเข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งความโดดเด่นของนวัตกรรมและฟีเจอร์ที่พัฒนาโดยเน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางแบบ Human-centric ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ ได้ทลายขีดจำกัดของนวัตกรรมของสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกันอย่างแท้จริง โดยผสานที่สุดแห่งนวัตกรรมกล้อง 200 ล้านพิกเซล และหน้าจอเทคโนโลยีถนอมสายตา PWM Dimming 3840Hz ที่สูงที่สุดในชั่วโมงนี้สำหรับสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ผสานกลยุทธ์เชิงรุกในการดึง “หยางหยาง” ซูเปอร์สตาร์ชาวจีนนั่งแท่น Global Brand Ambassador ของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเพื่อลุยเจาะตลาด New Gen ส่งผลให้ HONOR เตรียมก้าวสู่การเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้

จัดเต็ม Experience Zone ให้แฟนๆ ทดสอบฟีเจอร์ใช้งานจริงได้ถึงที่

สำหรับงาน “HONOR 90 Series Roadshow” เต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคัก โดยมีแฟนๆ HONOR และหยางหยางมาร่วมงานอย่างหนาแน่น เนรมิตพื้นที่ ลาน craftstudiO ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำของ HONOR 90 Series ในรูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 2 – 10 กันยายนนี้  โดยนอกจากการเปิดให้ทดลองใช้งานตัวเครื่องแล้ว HONOR ยังเนรมิตโซนกิจกรรมที่ชูความโดดเด่นของฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมกล้องระดับท็อปที่ให้แฟนๆ ได้ทดสอบผ่านการถ่ายภาพสวนขวดแก้ว Terrarium ที่การันตีความคมชัดด้วยสเปกกล้องหลัก 200 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังสามารถจับภาพมุมกว้างและเก็บรายละเอียดภาพวัตถุขนาดเล็กให้ครบถ้วนด้วยเลนส์อัลตร้าไวด์และมาโคร 12 ล้านพิกเซล พร้อมผสานการทำงานร่วมกันเทคโนโลยี HONOR Image Engine ปลดล็อกศักยภาพการถ่ายให้ ช็อตไหนก็ปัง

นอกจากนี้ยังเปิดโซนทดสอบประสิทธิภาพของหน้าจอ ชูเทคโนโลยีถนอมสายตา PWM Dimming 3840Hz ที่สูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนระดับเดียวกันในชั่วโมงนี้ โดยแฟนๆ สามารถนำสมาร์ทโฟนเครื่องใดก็ได้มาทดสอบความถี่ในการกะพริบของหน้าจอเทียบกับ HONOR 90 5G พร้อมกันนี้ ยังมีมุมถ่ายรูป Yang Yang Portrait Zone เฉลิมฉลองวันเกิดหยางหยางในวันที่ กันยายน พร้อมเปิดให้ทดลองฟีเจอร์ถ่ายภาพสุดล้ำคู่กับป้าย “หยางหยาง” เสมือนได้กระทบไหล่กับตัวจริงที่เหล่าแฟนคลับห้ามพลาด  การันตีจัดเต็มทุกกิจกรรมสำหรับ Roadshow ในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ยกขบวนโปรโมชันเด็ดกับ HONOR 90 Series 

งานนี้ BaNANA พันธมิตรค่ายไอทีชั้นนำของ HONOR ได้ขนทัพโปรโมชันและของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานระหว่างวันที่ 2-10 กันยายนนี้ โดยผู้ที่ซื้อ HONOR 90 5G รับทันที! Yang Yang’s Gift Set, HONOR Sport cup, กระเป๋าล้อลาก มูลค่า 1,990 บาท พร้อมประกันเพิ่มจาก ปีเป็นประกันเครื่อง ปี และประกันซอฟต์แวร์ ปี รวมถึงประกันหน้าจอแตกถึง 180 วัน โดยสำหรับผู้ที่ซื้อ HONOR 90 Lite 5G จะได้รับ HONOR Mini Sport Backpack พร้อมเข็มกลัดหยางหยาง มูลค่า 599 บาทกระเป๋าล้อลาก มูลค่า 1,990 บาท, HONOR Sport Cup, พร้อมประกันเพิ่มจาก 1 ปีเป็นประกันเครื่อง 2 ปี และประกันซอฟต์แวร์ 5 ปี รวมถึงประกันหน้าจอแตกถึง 180 วัน นอกจากนี้ BaNANA ยังส่งท้ายโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สั่งจองพรีออเดอร์สมาร์ทโฟน HONOR 90 5G กับทาง BaNANA ทุกสาขา โดยสามารถนำตัวเครื่องและใบเสร็จมาแลกของสมนาคุณภายในงานฟรีกับ Yang Yang ‘s Gift Set จำกัด เครื่องต่อ เซต จำกัดสิทธิ์ 300 สิทธิ์ตลอดระยะเวลากิจกรรม ระหว่างวันที่ 2-10 กันยายน นี้เท่านั้น

พร้อมกันนี้ ยังมีโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก True สำหรับผู้ที่ซื้อ HONOR 90 Series โดยเปิดราคาเริ่มต้นเพียง 4,962 บาท เฉพาะวันที่ 2 – 30 กันยายนนี้เท่านั้น

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งความคุ้มค่าอย่าง HONOR 90 Series เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศแล้ววันนี้ โดย HONOR 90 5G  มาพร้อมใน 3 เฉดสี ได้แก่ สีเขียว Emerald Green สีเงิน Diamond Silver สีฟ้า Peacock Blue และ HONOR 90 Lite 5มาด้วยกันใน 2 เฉดสี ได้แก่ สีฟ้า Cyan Lake และสีดำ Midnight Black ที่สาวก HONOR ประเทศไทยห้ามพลาด  โดยวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และ HONOR Official Store รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ HONOR Experience Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 และศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR ThailandInstagram: HONOR Thailand

HONOR 90 Series ชูกล้อง 200MP และเทคโนโลยีถนอมสายตา PWM Dimming 3840Hz ราคาเริ่มต้นสุดเร้าใจ 13,990 บาท รับฟรี HONOR Watch 4

HONOR ประเทศไทย กวาดยอดพรีออเดอร์ HONOR 90 Series โตขึ้น 2000% พร้อมแนะนำ 5 ทริกถ่ายรูปแฟนด้วยกล้องสมาร์ทโฟน