ประชาสัมพันธ์

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Xiaomi 13T ได้ง่ายๆ เริ่มต้นผ่อน 440 บาท นานสูงสุด 24 เดือน ที่ร้านเจมาร์ทและซิงเกอร์ อนุมัติไวใน 3 นาที

เจมาร์ท ร่วมกับ ซิงเกอร์ และเอสจี แคปปิตอล ผนึกกำลังเสียวหมี่ปล่อยแคมเปญ SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T’ ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi 13T co-engineered with Leica ได้ง่ายๆภายใน นาที เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว1 ที่ร้านเจมาร์ท และซิงเกอร์ ทั่วประเทศ

เจมาร์ท (Jaymart) ซิงเกอร์ (SINGER) และเอสจี แคปปิตอล (SG Capital) ร่วมมือกับเสียวหมี่ (Xiaomi) ออกแคมเปญพิเศษ SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T’ ให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Xiaomi 13T ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ก็สามารถเริ่มต้นผ่อนได้เพียงเดือนละ 440 บาท นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังทราบผลอนุมัติไวใน นาทีอีกด้วย

สมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi 13T co-engineered with Leica มอบประสบการณ์การถ่ายภาพในสไตล์ Leica แบบดั้งเดิมใน สไตล์ ได้แก่ Leica Authentic Look และ Leica Vibrant Look อันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกจาก Leica มาพร้อมกล้อง ตัวเลนส์ Summicron และยังรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ 4K นอกจากนี้ Xiaomi 13T ยังมีหน้าจอแสดงผล CrystalRes AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว รองรับอัตราการรีเฟรชสูงสุด 144Hz

และขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8200-Ultra เพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh (typ) ที่รองรับเทอร์โบชาร์จ 67W และยังสามารถกันน้ำและฝุ่น ในระดับ IP68 พร้อมทั้งยังรองรับ Dolby Atoms® พร้อมลำโพงคู่ในตัว เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำไปทุกความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ Xiaomi 13T จำหน่ายใน สี ได้แก่ Alpine Blue, Meadow Green และ Black ในรุ่นความจุ 12GB + 256GB ในราคา 15,990 บาท

เป็นเจ้าของ Xiaomi 13T ได้ง่ายๆ และรวดเร็วผ่านแคมเปญพิเศษ ‘SG CAPITAL PLUS l Xiaomi 13T’ ได้ที่ ร้านเจมาร์ท และซิงเกอร์ ทั่วประเทศ