ประชาสัมพันธ์

Samsung Galaxy Z Flip5 ได้รับการคัดเลือกเป็น The Best Inventions ปี 2023 จากนิตยสาร TIME

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จนนิตยสาร TIME มอบรางวัลให้เป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งปีให้กับ Galaxy Z Flip5 ซึ่งซัมซุงไม่เคยหยุดเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนโดยถือเป็นปีที่ ติดต่อกันที่ Samsung Galaxy Series ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรายชื่อนวัตกรรมดีเด่นของปีจากนิตยสารชื่อดังนี้ ทั้ง Samsung Galaxy S22 Ultra ในปี 2022 และ Samsung Galaxy Z Flip3 ในปี 2021

นิตยสาร TIME เลือกผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจากทั้งบรรณธิการและผู้สื่อข่าวทั่วโลกเพื่อรวบรวมรายชื่อนวัตกรรมดีเด่นของปี 2023 จากนั้นประเมินรายชื่อผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นโดยใช้ปัจจัยหลากหลายทั้ง ความเป็นเอกลักษณ์ประสิทธิภาพ,ความมุ่งมั่นในการพัฒนา และผลกระทบของผลิตภัณฑ์ต่อสิ่งต่างๆ โดยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ของซัมซุงได้สร้างมาตรฐานใหม่และปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน โดย Samsung Galaxy Z Flip5 มอบประสบการณ์การใช้งานมากกว่าการใช้งานทั่วไป ทั้งการตกแต่งหน้าจอนอกหรือรวมไปถึงการใช้ Flip Suit Case (NFC) ที่จะช่วยให้การตกแต่งสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดได้อย่างสนุกสร้างสรรค์ และโชว์ความเป็นตัวเองได้มากกว่าเดิม

Samsung Galaxy Z Flip5 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ขนาดกะทัดรัดพกพาได้อย่างสะดวกอย่างยิ่งและมีการพัฒนาฟีเจอร์และลูกเล่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องทำผู้ใช้ชื่นชอบ รวมถึงจอนอก (Flex Window) ขนาด 3.4 นิ้ว ซึ่งช่วยให้อ่านการแจ้งเตือนหรือเล่นแอปต่างๆ ได้ที่จอนอกได้เลยและทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงตัวตน (Personalization) ออกมาได้อย่างดีที่สุด รวมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยผู้ใช้ยังสามารถตกแต่งตัวเครื่องได้หลากหลายตามสไตล์ของตัวเองแต่ยังสามารถพกพาได้ง่าย มากไปกว่านั้นยังได้นำเสนอในการแสดงตัวตนใหม่ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้โดยยังสามารถใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนซึ่งปีเตอร์ ปาร์ค ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ของซัมซุง ยังตกแต่งจอนอกของเขาด้วยวอลเปเปอร์สไปเดอร์แมน โดยเขากล่าวว่า เพราะชื่อของผม ผมจึงใช้รูปนี้

สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จาก Galaxy Z Series ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่จากสมาร์ทโฟนขนาดพกพาสะดวกและมอบฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายซึ่งสร้างขึ้นเพื่อได้รับประสบการณ์จากสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่ดีที่สุดคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยhttps://time.com/collection/best-inventions-2023/6324029/samsung-galaxy-z-flip5/

รีวิว Samsung Galaxy Z Flip5 สมาร์ทโฟนจอพับสายแฟ จอนอกใหญ่เต็มตา ใช้งานหลากหลายกว่าเดิมไม่ต้องกางบ่อยๆ