ประชาสัมพันธ์

DigiTech ASEAN Thailand 2023 งานแสดงสินค้า สัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน 22 – 24 พ.ย. 66

เป็นผู้ประกอบการรายเล็กหรือรายใหญ่ ดำเนินธุรกิจประเภทใด เชื่อมโยงในอุตสาหกรรมไหน นี่คือโอกาสที่ดีที่สุด สำหรับผู้มองหาความรู้ด้านธุรกิจ – เทคโนโลยี – ดิจิทัล กับ “DigiTech ASEAN Thailand 2023” อีกหนึ่งอีเวนต์ที่ครบครันที่สุดของสายเทคโนโลยีและดิจิทัล ที่จัดขึ้นในธีม “เชื่อมต่อคุณกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับโลก”

รวมบูธแสดงสินค้าจากแบรนด์ดังกว่า 250 บริษัท มาอยู่ในงาน พร้อมนำเสนอโซลูชันพัฒนาและตอบโจทย์ธุรกิจ ให้คุณดึงดูดความสนใจจากผู้ซื้อและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจได้มากยิ่งกว่าที่เคย พร้อมโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ เปิดโลกไอเดียให้คุณได้อีกไม่รู้จบ

จัดเต็มกับสัมมนา อัปเดตเทคโนโลยีและเทรนด์ที่น่าจับตา โซลูชันที่ช่วยแก้ปัญหาและพัฒนาธุรกิจในยุค Digital Transformation ช่วยให้คุณได้ลับคมสมอง จากเหล่ากูรูตัวจริง ตัวแทนภาครัฐและเอกชน

รวมโซลูชันสุดอินเทรนด์ อาทิ ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ (Business Software) / ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) / ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ (Cyber Security) / อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล (E-commerce & Digital Marketing) / ดาต้าและคลาวด์ (Data & Cloud) / สมาร์ทโซลูชันและไอโอที (Smart Solutions & IoT) / เทคโนโลยี 5G และเครือข่าย (5G Technology & Network) / WEB 3.0

เวิร์กชอปกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญ พร้อมอัปเดตเทรนด์ความรู้ใหม่ด้านเทคโนโลยีในปี 2024 หรือ อยากปรึกษาปัญหาธุรกิจกับแบรนด์ชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ก็รวมมาอยู่ในงานนี้แล้ว

วันที่ 22 – 24 พ.ย. 66 ตั้งแต่ 10.00-18.00 น. ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี