ประชาสัมพันธ์

CENTRAL MARKETING GROUP จัดมหกรรมนาฬิการะดับเวิลด์คลาส ในงาน “CENTRAL INTERNATIONAL WATCH FAIR”

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (cmg) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ภายใต้เซ็นทรัล รีเทล จัดทัพเรือนเวลาแบบจัดเต็มทั้งกลุ่มลักชัวรี่ มิดเอนด์ แฟชั่น และสมาร์ทวอทช์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ลิมิเต็ด อิดิชั่น และรุ่นพิเศษที่เปิดตัวครั้งแรกให้วอทช์เลิฟเวอร์ได้อัพเดทเทรนด์และเป็นเจ้าของก่อนใคร ณ มหกรรมนาฬิการะดับเวิลด์คลาสสุดยิ่งใหญ่ “CENTRAL INTERNATIONAL WATCH FAIR”

จากกระแสตอบรับที่ดีของกลุ่มวอทช์เลิฟเวอร์ ประกอบกับภาพรวมตลาดนาฬิกาของไทยที่มีสัญญาณการฟื้นตัวที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเล็งเห็นถึง Demand กลุ่มสินค้านาฬิกาในกลุ่มกลุ่มลักชัวรี่ไปจนถึงมิดเทียร์ที่มีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งผู้ที่ซื้อไปเพื่อสวมใส่ เก็บสะสมและลงทุนในสินทรัพย์ประเภทนาฬิกา cmg จึงร่วมสร้างแรงกระตุ้นให้ตลาดนาฬิกา ด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษภายในงานจากหลากหลายแบรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Highlight Model ที่จัดจำหน่าย Exclusive สำหรับงานนี้! มีทั้ง Smart Watch สุดล้ำ ไปจนถึง Fashion Watch ดีไซน์เก๋ ถูกใจทั้งสายสปอร์ตและสตรีทแฟชั่นกับ CASIO G-SHOCK และ GARMIN by cmg หรือสายแฟตัวจริงกับ GUESS พร้อมดีลโปรโมชั่นพิเศษสุดเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน – 1 พฤศจิกายน 2566 ณ เคาน์เตอร์นาฬิกา CASIO G-SHOCK, GARMIN by cmg และ GUESS ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา วอทช์เลิฟเวอร์ทั้งหลายต้องไม่พลาด!!

สำหรับแบรนด์นาฬิกาไฮไลต์ชั้นนำระดับโลก ทั้งกลุ่มลักชัวรี แฟชั่น และสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด! ในงาน “CENTRAL INTERNATIONAL WATCH FAIR” ประกอบด้วย

G-SHOCK MR-G BF1000E FROGMAN LIMITED EDITION (ราคา 230,000 บาท)

นาฬิกาสุดพิเศษเรือนนี้เป็นการฉลองโอกาสพิเศษของสองวาระ ซึ่งก็คือการครบรอบ 40 ปี ของ G-SHOCK และการครบรอบ 30 ปีของ FROGMAN นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ MR-G สร้างขึ้นด้วยความหลงใหลในการออกแบบโดดเด่นด้วยวัสดุภายนอกที่ทำจากไทเทเนียมพร้อมโครงสร้างแบบหลายส่วนประกอบและความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน โดยนาฬิการุ่นนี้จะมาในรูปแบบสีเหลืองลิมิเต็ดเอดิชันแบบเดียวที่ใช้กับ FROGMAN รุ่นแรก มีเพียง 10 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น

รุ่นฉลองครบรอบ 30 ปีนี้ มีต้นแบบจากรุ่น MRG-BF1000 ซึ่งเป็นนาฬิกา G-SHOCK MR-G ไททาเนียมทั้งเรือนเหมาะสำหรับการใช้ในทะเล และรุ่นล่าสุดนี้นี้ผลิตจากไทเทเนียม ผนึกสุญญากาศกันน้ำลึก 200 เมตรตามมาตรฐาน ISO ผสมผสานกับSERIES FROGMAN ซึ่งเป็นนาฬิกาสำหรับนักประดาน้ำที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เรซินที่แต่เดิมใช้ในดีไซน์ของ FROGMAN เรือนแรก ถูกแทนที่ด้วยไทเทเนียมน้ำหนักเบาและกันสนิมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบภายนอกที่สำคัญ ตั้งแต่ตัวเรือน กรอบ และฝาหลัง ไปจนถึงเม็ดมะยม ปุ่ม และสกรู ส่วนประกอบแต่ละชิ้นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นแบบแยกชิ้นและถูกขัดเงาอย่างประณีตเพื่อนำคุณภาพ MR-G อันหรูหรามาสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ FROGMAN ที่เป็นนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ ไทเทเนียมบริสุทธิ์ผ่านกระบวนการเสริมความแข็งแกร่งระดับลึก การเคลือบคาร์บอนคล้ายเพชร DLC และการชุบเคลือบด้วยไอออนสีทองเพื่อความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น การผสมผสานกันอย่างประณีตของส่วนประกอบภายนอกมากกว่า 70 ชิ้น ตัวเรือนมีซีลโอริงกันน้ำเพื่อมอบการป้องกันน้ำที่โดดเด่นของ FROGMAN และบัฟเฟอร์พิเศษที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้โครงสร้างทนทานต่อแรงกระแทก เพื่อเพิ่มความแข็งแรง เราได้พัฒนาโครงสร้างป้องกันพร้อมด้วยบัฟเฟอร์ยางฟลูออโรที่ติดตั้งระหว่างชิ้นส่วนกรอบหลายชิ้น โครงสร้างนี้มีฟังก์ชันป้องกันหน้าปัดที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากด้านหน้าและด้านข้าง รวมทั้งปกป้องคริสตัลหน้าปัดด้วย ทั้งหมดนี้ยังคงความสวยงามของ MR-G ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดี

นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับสายนาฬิกา 2 แบบ Dura Soft Fluoro รุ่นดั้งเดิม และสายแบบกำไลไทเทเนียมที่สะดุดตา สลับสายได้อย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือติดตั้งเฉพาะที่มาพร้อมกับชุดเครื่องมือเพื่อถอดพินด้านข้างออกในขณะที่กดปุ่มที่ด้านหลังของขานาฬิกา ตัวบอกเวลาที่นูนขึ้นมาถูกทาสีด้วยมืออย่างระมัดระวังพร้อมด้วยชั้นสีเหลืองเรืองแสงเพื่อให้มองเห็นใต้น้ำได้อย่างชัดเจน ด้านหลังตัวเรือนแบบสกรูยึดล็อก ประกอบเข้ากับคริสตัลแซฟไฟร์ที่ตกแต่งด้วยการทับซ้อนของไอระเหยสีทอง สลักด้วยตัวละครกบดำน้ำอันเป็นสัญลักษณ์ของ FROGMAN รุ่นแรก  รวมถึงคำว่า “G-SHOCK 40TH” และ “FROGMAN 30TH”

G-SHOCK MUDMASTER CRACKED GWG-2000-1A3 (ราคา 39,900 บาท)

บุกป่าฝ่าดงไปกับ G-SHOCK MUDMASTER ที่ออกแบบมาให้รับมือกับสภาพแวดล้อมทางบกที่โหดหินที่สุด นาฬิกาเรือนนี้สร้างมาให้ทนทานต่อแรงกระแทก ยืนหยัดทั้งสภาวะที่เป็นโคลนและทรายในการผจญภัย และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีโครงสร้างภายนอกล่าสุดของเราเพื่อมอบตัวเรือนนาฬิกาที่เล็กลงและกระชับข้อมือยิ่งขึ้น ดีไซน์กะทัดรัดนี้เป็นไปได้ด้วยกรอบคาร์บอนลายหินอ่อน โครงสร้างตัวเรือนป้องกันแกนกลางที่ทำจากคาร์บอน และปุ่มกันโคลนที่ผสมผสานระหว่างปุ่มกดที่ทำมาจากสเตนเลสสตีลและวัสดุรองที่ทำจากซิลิโคน ผงคาร์บอนไฟเบอร์ละเอียดนำไปคลึงให้เป็นเรซิน จากนั้นจึงรีดร้อนเพื่อหลอมกรอบนาฬิกาที่ซับซ้อนขึ้น แต่ก็แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย เซนเซอร์สามตัวสามารถบอกทิศทาง  ระดับความสูง ความกดอากาศ และอุณหภูมิแก่คุณได้ตลอด ตัวบอกเวลาเลขอารบิกขนาดใหญ่ เข็มนาฬิกาทรงธนูหนาพิเศษ ใช้ระบบ TOUGH SOLAR พลังงานแสงอาทิตย์ไฟ LED สองดวง และกระจกแซฟไฟร์ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน สายนาฬิกามาในสไตล์ของยางจับยึดที่ทนทานและกันลื่น พร้อมด้วยปุ่มนูนเพื่อให้ทำงานได้ง่าย MUDMASTER ออกแบบมาเพื่อพละกำลัง ความทนทาน และการใช้งานจริง

รับสิทธิพิเศษภายในงานถึง 2 ต่อ

ต่อที่ 1 

  • รับพ้อย The1 สูงสุด 20,000 พ้อย เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ
  • รับของสมนาคุณสุดพิเศษ Limited Edition G-SHOCK 40th Anniversary

ต่อที่ 2 

  • ผู้ที่มียอดซื้อนาฬิกา Casio G-Shock ภายในงานสูงสุด 5 อันดับ รับ Limited Edition G-SHOCK x PROTECA exclusive watch case 
  • ซื้อนาฬิกา Casio G-Shock ภายในงานครบ 20,000 บาท รับ G-SHOCK 40th Anniversary Tin Badge Set
  • ซื้อนาฬิกา Casio G-Shock ภายในงานครบ 5,000 บาท รับทันที G-SHOCK 40th Anniversary Pin

ผจญภัยไปกับ GARMIN FENIX 7 Pro ซีรีย์ ตามคอนเซ็ปต์ “THE BEST FOR PROFESSIONAL” (ราคาเริ่มต้นที่ 32,990 บาท)

FENIX 7 Pro ซีรีย์ อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและฟีเจอร์เพื่อการผจญภัยทุกรูปแบบ กับโหมดกีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้งที่อัพเดทใหม่มากกว่า 30 รายการ อาทิ การเดินป่า (Hiking) และการขี่จักรยานเสือภูเขา (Mountain Biking) มาพร้อมเมตริกวัดการฝึกซ้อมขั้นสูงใหม่ๆ อย่าง Hill Score คะแนนสมรรถภาพร่างกายในการวิ่งขึ้นเนิน และ Endurance Score แสดงคะแนนความอึดหรือความอดทน ซึ่งจะช่วยให้นักกีฬาเข้าใจสมรรถนะในภาพรวมของตนเองได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอัพเดทใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้ฝึกซ้อมและออกผจญภัยได้อย่างมั่นใจ ด้วยฟีเจอร์ Pace Pro ที่จะนำเสนอข้อมูลความเร็วในแต่ละเส้นทางโดยคำนวณจาก GPS ฟีเจอร์ ClimbPro ให้ข้อมูลระดับความลาดชัน ระยะทาง และการไต่ระดับความสูงทั้งเส้นทางปัจจุบัน และเส้นทางข้างหน้า ยังมาพร้อมฟังก์ชันติดตามข้อมูลพลังกาย (Stamina Insight) ซึ่งจะช่วยให้นักกีฬาสามารถวางแผนการฝึกซ้อมและจัดการพละกำลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

FENIX 7 Pro ซีรีย์ ได้รับการออกแบบมาให้พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย เพื่อเป็นสมาร์ทวอทช์คู่ใจนักผจญภัยอย่างแท้จริง จึงมาพร้อมฟีเจอร์แผนที่อัปเกรดเพิ่มความสามารถในการซ้อนแผนที่สภาพอากาศ (Weather Map Overlays) และแรเงานูน (Relief Shading) ช่วยให้อ่านแผนที่ภูมิประเทศได้ง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังรองรับแผนที่ TopoActive3 และ Outdoor Map+4 สามารถดูข้อมูลแผนที่ระดับพรีเมียมได้ ไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่ายดาวเทียม หรือพื้นที่สาธารณะ ซึ่งสามารถอ่านได้ง่ายผ่านหน้าจอแสดงผล MIP รุ่นใหม่ที่ออกแบบพิกเซล ไฟแบ็คไลท์ และแผงโซลาร์ใหม่ จึงสามารถอ่านข้อมูลในที่ร่มได้ดีกว่าเดิม ทั้งยังเพิ่มความสว่าง และสามารถปรับให้เข้ากับสภาวะแสงต่างๆ ได้ดีขึ้น มาพร้อมระบบหน้าจอทัชสกรีน ควบคู่กับอินเตอร์เฟซแบบ 5 ปุ่ม เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ยังเพิ่มไฟฉายในตัวครบทุกโมเดล สามารถปรับระดับความเข้มของแสงได้ รวมถึงไฟแฟลชสีแดงสำหรับใช้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือในสถานการณ์อันตราย และโหมดไฟกระพริบ (Strobe Mode) เพิ่มความปลอดภัยสำหรับนักวิ่งที่ฝึกซ้อมในเวลากลางคืน

EPIX Pro ซีรีย์ เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์ หน้าจอ AMOLED ดีไซน์ลักซ์ชัวรี่ ตอบโจทย์สายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ที่ใช้งานทั้งกิจกรรมเอาท์ดอร์และในชีวิตประจำวัน (ราคาเริ่มต้นที่ 36,690 บาท)

EPIX Pro ซีรีย์ มาพร้อมโหมดกีฬาหลากหลายชนิด โดยนำเสนอทั้งข้อมูลภาพรวมและข้อมูลเชิงลึกให้กับผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาแบบทีมที่เสริมเข้ามา เช่น ฟุตบอล เบสบอล และซอฟท์บอล หรือจะเป็นกิจกรรมที่เล่นในยิมหรือออกกำลังกายด้วยตัวเองที่บ้านอย่าง การฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ (Strength Training) คาดิโอ กรรเชียงบก (Indoor Rowing) โยคะ และ HIIT รวมถึงกิจกรรมสำหรับสายเอาท์ดอร์อย่างการเล่นสกี กระดานโต้คลื่น และล่องแก่ง

นอกเหนือจากโหมดกีฬาที่อัพเดทใหม่ EPIX Pro ซีรีย์ยังมาพร้อมการติดตามเมตริกการฝึกซ้อมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น VO2 Max ปริมาณการฝึกซ้อม และสถานะการฝึกซ้อม รวมถึงฟีเจอร์การฝึกขั้นสูงอย่าง Pace Pro Climb Pro และ Real-time Stamina ซึ่งจะช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจสมรรถภาพร่างกายตัวเอง และสามารถวางแผนการฝึกซ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

EPIX Pro ซีรีย์ ผสานการออกแบบดีไซน์ลักซ์ชัวรี่ เข้ากับความแข็งแรงทนทาน โดยใช้วัสดุพรีเมียมอย่างแซฟไฟร์และไทเทเนียม หน้าจอทัชสกรีน AMOLED ที่มาพร้อม 5 ปุ่มข้างตัวเครื่อง ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลแผนที่ สถิติการออกกำลังกาย และแจ้งเตือนอัจฉริยะได้สะดวกและรวดเร็ว เข้ากันกับสาย QuickFit ที่ทำจากโลหะ หนัง ไนลอน และซิลิโคน สวมใส่ง่าย Mix and Match ได้กับทุกลุค EPIX Pro ซีรีย์ยังมาพร้อมไฟฉายแบบบิวท์อินในทุกขนาด ให้ผู้สวมใส่ใช้งานได้อย่างปลอดภัยในยามค่ำคืน ทั้งยังมีโหมด Red Shift ที่สามารถเปลี่ยนหน้าจอเป็นเฉดสีแดง เพื่อปรับให้เข้ากับสายตาของผู้ใช้เมื่ออยู่ในที่มืด และลดการรบกวนการนอนหลับอีกด้วย

GARMIN VENU 3 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด มาในคอนเซ็ปต์ “KNOW THE REAL YOU นอนดี สุขภาพดี” อัดแน่นด้วยข้อมูลอินไซด์สุขภาพและการออกกำลังกายเชิงลึก เพื่อเป็นที่สุดของผู้ช่วยดูแลสุขภาพ เสริมความฟิต เปิดตัวพร้อมกับ ความสามารถ ใหม่ล่าสุดในวงการสมาร์ทวอทช์ (ราคาจำหน่าย 15,990 บาท)

ฟีเจอร์ใหม่กับการตรวจจับการงีบ (NAP Detection) และ โค้ชการนอน (Sleep Coach) ที่ทำให้ผู้ใช้เข้าใจการนอนอย่างลึกซึ้ง พร้อมตัวช่วยฝึกสมาธิ (Meditation Activity) ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนได้ดีขึ้น สำหรับผู้ใช้รถวีลแชร์ (Wheelchair Mode) ที่สามารถติดตามการออกแรงผลักโดยเฉพาะ มาพร้อม ลำโพงและไมโครโฟนแบบบิวท์อิน ให้ผู้ใช้สามารถโทรออกหรือรับสาย รวมถึงตอบกลับข้อความ และยังเรียกใช้ฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียงบนสมาร์ทโฟนได้ทันทีจากข้อมือ

VENU 3 ซีรีย์ โดดเด่นด้วยหน้าจอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใส คมชัดอ่านง่าย ในดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย สวมใส่ได้กับทุกลุค มี 2 ขนาด ได้แก่ VENU 3 ขนาด 45 มม. และ VENU 3S ขนาด 41 มม. นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 14 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ หมดกังวลเรื่องการถอดชาร์จระหว่างคืน จึงสามารถติดตามข้อมูลสุขภาพอย่างระดับความเครียด (Stress Tracking) ระดับพลังงานของร่างกายเวอร์ชั่นใหม่ (Body Battery) การหายใจและระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้อย่างต่อเนื่อง ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถติดตามการนอนหลับและ ตรวจจับการงีบหลับได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน จึงสามารถเป็น “โค้ชการนอน ( Sleep Coach)”  ให้คำแนะนำการเพิ่มคุณภาพการนอนของแต่ละบุคคลได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพให้คุณพร้อมสำหรับเช้าวันใหม่

ดีลพิเศษภายในงานจาก GARMIN by cmg

  • เฉพาะสมาชิก The1 แลกคะแนนเท่ายอดชอปลดเพิ่ม 12.5%
  • ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน (ตามเงื่อนไข)

GUESS: FALL COLLECTION 2023

GUESS ยกทัพนาฬิกาแฟชั่นดีไซน์ใหม่ล่าสุด ประจำคอลเลคชัน Fall 2023 มาอวดโฉมภายในงาน ในส่วนของนาฬิกาสำหรับผู้ชาย จะนำเสนอภาพลักษณ์ของหนุ่มยุคใหม่ผ่านนาฬิการุ่น Phoenix ซึ่งเปิดตัวเฉดสีใหม่ล่าสุดที่งานนี้เป็นครั้งแรก นาฬิกาทรง Tonneau รุ่น Phoenix นี้ผสมผสานดีไซน์ตัวเรือนและสีสันเท่ๆแบบสตรีทสไตล์ เข้ากับหน้าปัดแบบ Cut-thru multi-function dial ที่โชว์กลไกภายในตัวเรือนไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมวัสดุตัวเรือนแบบ Polycarbonate หลากหลายสีสัน ทีมีน้ำหนักเบา ช่วยให้รู้สึกคล่องตัวและกระชับข้อมือยามสวมใส่

แสบซ่าสไตล์พังค์มาประดับบนหน้าปัดและสายนาฬิกา ตัวเรือนทำจากวัสดุสีทองสุดหรู ประดับตกแต่งด้วยลวดลาย G Cube Logo และคริสตัลล้อมรอบหน้าปัดแบบจัดเต็ม และตัวเรือนรูปทรง Octagonal ด้วยหน้าปัดดีไซน์เรียบแต่เท่ หยิบแมทช์กับชุดไหนก็ปัง! นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อสินค้าในคอลเลชันใหม่ภายในงาน จะได้รับดีลส่วนลดพิเศษถึง 20% ห้ามพลาด! #LoveGUESSthailand

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (cmg) พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าวอทช์เลิฟเวอร์ให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยมาพร้อมโปรโมชั่นที่พิเศษสุดมากมายเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น สัมผัสประสบการณ์พิเศษ ตื่นตากับนวัตกรรมเรือนเวลา พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เหนือกว่าเพียงปีละครั้ง อาทิ ส่วนลดพิเศษสำหรับคอลเลคชันใหม่ และรับสิทธิ์ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ พบกันที่งานเซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ (CENTRAL INTERNATIONAL WATCH FAIR) ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน – 1 พฤศจิกายน 2566 ณ เคาน์เตอร์นาฬิกา CASIO G-SHOCK, GARMIN by cmg และ GUESS ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmg.co.th