ประชาสัมพันธ์

Samsung Galaxy Z Flip5 ถ่ายภาพสุดชิค มุมยูนีคไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์การทำคอนเทนต์ทุกรูปแบบ

จะดีกว่าไหมถ้าสมาร์ทโฟนของเราเป็นเพื่อนคู่ใจในการทำคอนเทนต์ได้โดยไม่ต้องง้ออุปกรณ์อื่น Samsung Galaxy Z Flip5 ตัวจบครบทุกฟังก์ชัน ที่จะทำให้การถ่ายภาพเต็มไปด้วยความสนุก ไม่ว่าจะถ่ายที่ไหน มุมมหาชน มุมครีเอทีฟแบบไม่ซ้ำเพื่อนหรือมุมยากสุดๆ ตัวนี้เอาอยู่ แถมลูกเล่นสุดคูลที่วินาทีนี้ต้องพับกับ Galaxy Z Flip5 ถ้าไม่มี บอกเลยว่าถ่ายยาก

มาดูจุดเด่นของกล้อง Galaxy Z Flip5 ตัวนี้กัน ที่จะทำให้โดนตกโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการซูมภาพเข้า – ออกเพื่อการถ่ายภาพสวย ๆ กับจอหน้าขนาดใหญ่ 3.4 นิ้ว และการตั้งค่า Quick Setting เช่น อัตราส่วนภาพตั้งเวลาการถ่าย หรือเปิดโหมด Motion Photo ได้ รวมถึงการถ่าย Single take วันนี้ขอเอาภาพทั้งหลังกล้อง หน้ากล้อง และเบื้องหลังการถ่ายภาพจากกล้อง Galaxy Z Flip5 มาให้ชม และไปตามถ่ายกันได้ ครบ จบ ทั้งความสนุก และฟังก์ชันที่ไม่เหมือนใคร

Flex cam พับแล้วได้มุมมองใหม่ๆ เคยไหมกับการที่ต้องถ่ายรูปมุมเสยเพื่อให้ดูขาเรียวยาว หรืออยากเก็บภาพตึกและสถานที่สวยๆ แต่ทำไมมันช่างสูงซะขนาดนี้ นั่งถ่ายก็แล้ว นอนถ่ายก็จะดูไม่ดี แต่พอใช้ Flex Cam ถ่ายเท่านั้นแหละ มันง่ายแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะถ่ายเงยด้วยองศาไหน Flex Cam ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แถมได้มุมมองภาพที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย บอกลาการเก็บภาพแบบท่ายากไปได้ ด้วย Galaxy Z Flip5 ที่มาตอบโจทย์ทุกปัญหาการถ่ายภาพและเพิ่มความครีเอทีฟให้สุด

ตั้งกล้องถ่าย เช็คตัวเองได้ด้วย Dual Preview สำหรับใครที่ชอบการไปเที่ยวคนเดียว สามารถถ่ายรูปได้ง่ายๆ ไม่ต้องพกไม้เซลฟี่หรือขาตั้งกล้อง สะดวกสบายกับ Galaxy Z Flip5 ที่สามารถนำมาพับเพื่อตั้งกล้องถ่ายตัวเองได้ ไม่ง้อคนถ่าย หรือจะตั้งเวลาถ่ายเองได้แบบเก๋ๆ มุมถ่ายภาพองศามุมมองใหม่ๆ มีคอนเทนต์ได้ทุกมุมทุกเวลา และจอนอกที่มาปฏิวัติทุกการตั้งกล้อง ด้วย Dual Preview การถ่ายภาพจากกล้องหลังและดูภาพพรีวิวจากจอนอก ยิ่งได้ภาพที่สวยและง่าย เก็บรายละเอียดได้ครบ ถ้าไม่ใช่ Galaxy Z Flip5 ทำไม่ได้แน่นอน และกล้องหน้าก็ไม่แพ้กันมาพร้อมความชัดที่ 10 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Colour Tone ถ่ายยังไงก็สวยด้วยสกินโทนที่มีให้เลือกทั้งแบบ Natural และ Warm tone จะแสงไหนก็เอาอยู่

ถ้าไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนก็ยิ่งสะดวกเข้าไปใหญ่ด้วยหน้าจอใหญ่ที่เก็บได้ครบและการถ่ายแบบ Palm selfie ไม่ต้องมีใครเสียสละเป็นคนกดเพราะ Flex cam จะทำให้ทุกคนอยู่ในเฟรมได้พร้อมกันแบบไม่มีใครหน้าใหญ่บังวิว

สาย Portrait ก็ต้องมี สำหรับสายถ่ายรูป Portrait หรือใครที่อยากได้ความชัด – ลึกของภาพ Galaxy Z Flip5 มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซลแบบกล้องคู่ สามารถใช้ถ่ายรูปได้แบบหน้าชัดหลังเบลอด้วยโหมด Portrait หรือแค่ทัชไปบนจอภาพ ก็สามารถกำหนดจุดโฟกัสได้แบบง่ายดาย หรือการถ่ายแบบโฟร์กราวด์ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งทำให้ภาพที่ออกมาสวยปังไม่มีใครเหมือนแน่นอน

Flex cam มันก็ดีซะขนาดนี้ อย่าปล่อยให้ใจต้องว้าวุ่น มีก่อนได้คอนเทนต์ก่อน สวยก่อนไม่รอใคร บอกเลยว่าสายคอนเทนต์พลาดไม่ได้ ด้วยดีไซน์สุดแฟและฟีเจอร์กล้องที่มาตอบโจทย์การทำคอนเทนต์ทุกรูปแบบ ทั้งชอบเที่ยวคนเดียวหรือจะทำ Vlog ชอบถ่ายรูปกับเพื่อนๆ รวมถึงสายถ่ายแบบมือโปร Galaxy Z Flip5 คือคำตอบ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของ Galaxy Z Flip5 และเป็นเจ้าของได้ที่

https://www.samsung.com/th/

Lazada

Shopee

รีวิว Samsung Galaxy Z Flip5 สมาร์ทโฟนจอพับสายแฟ จอนอกใหญ่เต็มตา ใช้งานหลากหลายกว่าเดิมไม่ต้องกางบ่อยๆ

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับระดับเรือธง น่าใช้ยิ่งกว่าที่เคย