วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ประชาสัมพันธ์

สัมผัสประสบการณ์เปี่ยมประสิทธิภาพของ Samsung Galaxy Tab S9 Ultra, Galaxy Tab S9+ และ Galaxy Tab S9 ไปกับ “พัก แทจุน” เจ้าของผลงานสุดโด่งดัง “LOOKISM”

สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิง ความคิดสร้างสรรค์ และประสิทธิภาพในการทำงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ Galaxy Tab S9 Series ของซัมซุงที่จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับโลกของแท็บเล็ต พร้อมกับสร้างมาตรฐานใหม่ของการรับชมที่สมจริงและอิสระในการสร้างสรรค์ Samsung Galaxy Tab SUltraGalaxy Tab S9+ และ Galaxy Tab S9 ได้ผ่านการบุกเบิกนวัตกรรมมาอย่างต่อเนื่องเพื่อรวมทุกสิ่งอย่างที่ผู้ใช้ชื่นชอบไว้ในดีไซน์สุดพรีเมียมที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียว

สำหรับคนทำงาน ต้องพร้อมทำงานได้ตลอดเวลาแม้ในยามที่ต้องออกไปข้างนอก Galaxy Tab SSeries คือเพื่อนคู่ใจที่จะช่วยเติมพลังให้กับวันทำงานที่สมบูรณ์แบบ ความสามารถด้านมัลติทาสกิ้งอันทรงพลังบน Tab S9 Series จะทำให้งานเสร็จได้ไวยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติต่างๆ อย่างเช่น Multi Window ช่วยให้จัดเรียงแอปที่ต้องการไว้ใน Full-screen Grid ได้พร้อมกันถึง 3 แอป ในขณะที่ Pop-up View สามารถเปิดแอปค้างไว้เป็นหน้าต่างที่ลอยอยู่บนหน้าโฮมได้ เพื่อช่วยให้การทำงานไหลลื่นในขณะที่ต้องสลับการใช้งานไปมาระหว่างอีเมลและเอกสาร

สำหรับใครที่ชอบทำงานแบบไม่อยู่แต่ที่โต๊ะของตัวเอง หรือใครที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ สามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานที่คล้ายกับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวได้สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อจับคู่ Galaxy Tab SSeries เข้ากับเคส Book Cover Keyboard ซึ่งสามารถปรับมุมหน้าจอได้และแป้นพิมพ์ที่มีไฟส่องสว่างจากด้านหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนกับคอมพิวเตอร์ที่เบามากเครื่องหนึ่ง นอกจากนี้ยังสามารถเปิดใช้โหมด DeX เพื่อขยายการใช้งานแท็บเล็ตให้ได้ประสบการณ์แบบคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะโดยที่มีความสะดวกในการพกพาอีกด้วย

Galaxy Tab SSeries ช่วยให้การพูดคุยเรื่องงานทางโทรศัพท์เป็นเรื่องง่าย ทั้งในการพูดคุยโทรศัพท์ผ่าน Google Meet สามารถทำงานร่วมกันได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยการแชร์หน้าจอและร่วมกันแก้ไขเอกสาร Samsung Notes ไปพร้อมๆ กันได้ในเวลาเดียวกัน

หากใครมีสมาร์ทโฟน Galaxy อยู่แล้ว Tab SSeries จะเป็นเป็นตัวเสริมทัพในด้านประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้ฟีเจอร์ Multi Control เพื่อคัดลอก วาง หรือลากข้อความและรูปภาพที่ใช้ในการทำงานต่างๆ ได้โดยตรงระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน หรือการใช้ Quick Share เพื่อแชร์รูปภาพ วีดีโอ หรือแม้แต่ไฟล์ขนาดใหญ่ระหว่างอุปกรณ์ได้ ด้วยพลังของอีโคซิสเต็มของ Samsung Galaxy

สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน กลุ่มผู้บริโภคในโลกออนไลน์ที่สนใจเรื่องการเล่นเกม มีมากถึง 74% ที่ใช้แท็บเล็ตเพื่อเล่นเกมหรือชมอีสปอร์ตและคอนเทนต์เกี่ยวกับเกมด้วย Galaxy Tab SSeries ที่จะยกระดับเกมโปรดไปอีกขั้น

Galaxy Tab S9 Ultra หนึ่งในแท็บเล็ตระดับพรีเมียมที่บางที่สุดเท่าที่มีอยู่ในตลาด ด้วยความบางเพียง 5.5 มม. ที่ให้ประสบการณ์ด้านกราฟิกที่ดูสมจริงจนน่าเหลือเชื่อในโลกเสมือนทุกแห่ง กับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 14.6 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยพลังของ Snapdragon Gen for Galaxy ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลสำหรับอุปกรณ์มือถือที่เร็ว แรง โดยเป็นรุ่นเดียวกันกับที่ใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง

ออกลุยไปกับ Galaxy Tab ที่จัดการเรื่องความร้อนของตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดของซัมซุง ไม่ว่าจะเป็นการประจัญบาญในเกมแนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) จะมุ่งสู่ความเป็นยอดฝีมือในเกมแก้ปริศนาหรือเกมตอบคำถาม หรือจะสวมบทอวทาร์ตัวโปรดของคุณ เพราะ Galaxy Tab SSeries เป็นแท็บเล็ต Galaxy ซีรีส์แรกที่มีระบบระบายความร้อนแบบ Vapor Chamber ภายในตัวเครื่อง ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้พร้อมรับมือกับการใช้งานอย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมอย่างหนักหน่วงตลอดจนการเล่นเกมที่ยาวนานแบบมาราธอน ด้วยการสลายความร้อนสองทางแบบใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นและคงระดับการใช้งานไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับนักเรียนนักศึกษาและนักออกแบบที่ต้องขีดเขียนและจดบันทึก หากใครกำลังหาเพื่อนคู่หูที่เชื่อมือได้ในเรื่องเรียน มาปลุกไอเดียให้โลดแล่นเหมือนมีชีวิตไปกับ Galaxy Tab SSeries แท็บเล็ตที่ใช้ทำได้ทุกสิ่งอย่าง ทั้งจดเลคเชอร์ ทำงานที่ได้รับมอบหมาย และอื่นๆ อีกมากมาย Galaxy Tab S9 Series มาพร้อมกับ S Pen ที่ให้ประสบการณ์คล้ายกับการใช้ปากกาเขียนบนกระดาษ ตลอดจนอิสระในการขีดเขียนได้อย่างไร้รอยต่อ ทั้งในช่องกรอกคำค้นหา ในเบราเซอร์ และในแอปสโตร์ ด้วยคุณสมบัติ S Pen to Text ที่ใช้ AI ช่วยเปลี่ยนลายมือให้เป็นข้อความได้โดยอัตโนมัติ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการจดบันทึก แอปสุดโปรดของแฟนๆ อย่าง GoodNotes ก็มีให้ผู้ใช้แท็บเล็ต Galaxy ได้ใช้งานแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Galaxy Tab S9 Series พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับการจดบันทึกข้อความและเหตุการณ์ต่างๆ บนอุปกรณ์ Android นอกจากนี้ยังสามารถทำให้การทำงานในรูปแบบโครงการยิ่งง่ายขึ้นอย่างมากด้วยการแชร์การทำงานร่วมกันใน GoodNotes ไม่ว่าจะหลักสูตรใด แท็บเล็ตซีรีส์นี้ก็ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคุณ โดยอัดแน่นไปด้วยแอปต่างๆ อาทิ LumaFusion สำหรับการแก้ไขวีดีโอ Clip Studio Paint ที่ใช้ในการวาดภาพลายเส้น ภาพสี และอินเทอร์เฟซสุดสร้างสรรค์ ตลอดจน ArcSite ที่ให้นักออกแบบและมืออาชีพสร้างชิ้นงานที่สุดแสนประณีต อาทิ พิมพ์เขียว CAD 2 มิติ ผังพื้นที่ที่ครบถ้วนเบ็ดเสร็จ และการประเมินราคาที่แม่นยำ จึงเป็นพลังขับเคลื่อนให้การเรียนของคุณเกิดประสิทธิภาพและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้

สำหรับคุณแม่ที่ต้องวุ่นกับงานสารพัดอย่าง ได้เวลาปลีกตัวไปอยู่ในโลกความบันเทิง หลังจากวันที่แสนยาวนาน หน้าจอ Dynamic AMOLED 2X ของ Galaxy Tab SSeries พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ทั้งดื่มด่ำสมจริงและพกพาได้ หากต้องการจะพกออกไปนอกบ้านเพื่อหยุดพักสักนิด ชมรายการโปรดกับอัตราส่วนภาพ 16:10 บน Galaxy Tab SSeries และสำหรับใครที่มีเวลาอ่านหรือรับชมสิ่งต่างๆ ได้เฉพาะในเวลากลางคืน แท็บเล็ตเหล่านี้ก็มาพร้อมคุณสมบัติ Eye Comfort ที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาด้วยระดับแสงสีฟ้าที่ต่ำ โดยลดลงกว่า 70%

คุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่สามารถใช้ Tab SSeries ได้อย่างสบายใจไร้กังวลในขณะที่อยู่กับลูกๆ หรืออาจจะใช้เพื่อช่วยดึงความสนใจของพวกเขาด้วยเกมหรือรายการต่างๆ บนหน้าจอก็ยังได้ มั่นใจได้เต็มที่ เพราะว่าในปัจจุบัน ทั้ง Galaxy Tab SSeries และ S Pen ได้รับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP68 เพื่อให้สามารถทนต่อน้ำที่หกกระเด็น และยังถูกสร้างมาให้พร้อมรับมือกับการกระทบกระแทกขูดขีด ด้วยตัวเครื่องที่เสริมความแกร่งด้วยวัสดุ Armor Aluminum

ถึงเวลาพกพาแท็บเล็ตเหล่านี้ไปด้วยในทุกแห่ง ผลการสำรวจของ Canstar Blue ซึ่งเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบสินค้าผู้บริโภคที่ได้รับความเชื่อถือสูงสุดของออสเตรเลีย พบว่าแท็บเล็ตของซัมซุงให้ความพึงพอใจสูงสุดทั้งในด้านของความเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ ความทนทาน และความคุ้มค่า โดยเมื่อเร็วๆ นี้ Canstar Blue ได้มอบรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุดของ Canstar Blue ในกลุ่มแท็บเล็ตให้กับซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ ออสเตรเลีย

ไม่ว่าจะทำงาน เรียน เล่นเกม หรือรับชมความบันเทิง Galaxy Tablet SSeries ใหม่พร้อมจะเป็นพลังให้คุณปั้นไอเดียบรรเจิดของคุณให้ออกมาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คุณก้าวเดินไปตามแรงบันดาลใจของคุณ ทุกที่และทุกๆ การผจญภัย

สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิง ความคิดสร้างสรรค์ และประสิทธิภาพในการทำงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ Galaxy Tab S9 Ultra, Galaxy Tab S9+ และ Galaxy Tab S9 ของซัมซุงที่ผสานทุกสิ่งอย่างที่ผู้ใช้ชื่นชอบไว้ด้วยกันได้อย่างมีนวัตกรรมในดีไซน์สุดพรีเมียมที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียว

เป็นเจ้าของได้ที่ Lazada และ Shopee