ประชาสัมพันธ์

realme Number Series และ Gadget รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว พร้อม 2 หนุ่มคู่จิ้นจากซีรี่ส์วายชื่อดัง

หลังเผยโฉมแบบเอ็กซ์คลูซีฟในงาน “realme 5th Anniversary Leap Up FanFest” เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานได้มีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเรียลแฟนตัวจริงได้สัมผัสกับสมาร์ตโฟนตัวใหม่ล่าสุดก่อนใคร จนทำให้หลายคนกล่าวถึงสมาร์ตโฟนตัวใหม่กันอย่างอื้ออึงถึงสเปคสุดว้าวที่อัปเกรดขึ้นแบบก้าวกระโดดสมกับสโลแกน Dare to Leap

ล่าสุด realme Thailand ไม่ปล่อยให้นานเกินรอ เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่อีกครั้งกับ realme Number Series รุ่นใหม่ในเมืองไทยในเดือนกันยายน โดยมาพร้อมคีย์เวิร์ดลับ “DOUBLE” ชูจุดเด่นการอัปเกรดสเปคทุกด้านให้ดีขึ้นเป็น 2 เท่าของมาตรฐานสมาร์ตโฟน เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่เหนือล้ำตามกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ “No Leap, No launch” และอาจมาพร้อมกับแก็ดเจ็ตราคาประหยัดแต่มอบประสิทธิภาพขั้นสูง แค่นั้นยังไม่พอ! realme ขอเอาใจแฟนคลับรุ่นใหม่ อาจดึง 2 หนุ่มคู่จิ้นฟินระเบิดจากซีรี่ส์วายชื่อดัง ขึ้นแท่น Presenter คนใหม่ล่าสุดของตระกูล Number Series รุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่นี้มีแนวโน้มว่าจะมาพร้อมการอัปเกรดฟีเจอร์อย่างน่าสนใจ ในด้านการถ่ายภาพและการชาร์จ ซึ่งจะหาความคุ้มค่าในระดับนี้ไม่ได้ในมือถือเซกเมนต์เดียวกันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามแฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย realme Thailand