ประชาสัมพันธ์

Tencent Cloud ร่วมกับ Open Portal จัดงาน Game On! Gaming Workshop ร่วมอัปเดตเทคโนโลยี Cloud AI

Tencent Cloud กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกอย่างเทนเซ็นต์ จับมือบริษัท Open Portal ผู้ให้บริการผสานรวมโซลูชันทางอุตสาหกรรมที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายฮาร์ดแวร์เกม การจัดการแข่งขันเกม และการจัดงานเอ็กซ์โปด้านคอนเทนต์ จัดงาน “Game On! Gaming Workshop”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออัปเดตเทคโนโลยี Cloud AI รวมถึงข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงเกมให้ผู้ประกอบการ และนักพัฒนาเกมจากบริษัทเกมชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก มร. ซี ลง หวัง ตัวแทนทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน Solution Architecture จากเทนเซ็นต์ คลาวด์ ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันคลาวด์เพื่อเสริมศักยภาพในการสร้างสรรค์และพัฒนาเกมดิจิทัลต่างๆ

โดยโซลูชันที่ได้จัดแสดงภายในงานประกอบด้วย Tencent Cloud EdgeOne แพลตฟอร์มที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพด้านการรักษาความปลอดภัยและความรวดเร็วของเครือข่าย Tencent Cloud Game Multimedia Engine (GME) โซลูชันการสนทนาเสียงในการเล่มเกมแบบครบวงจร และ WeTest โซลูชันที่ช่วยมอนิเตอร์และจัดการคุณภาพของเกมแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายอารันดร์ อาชาพิลาส ผู้ร่วมก่อตั้ง Open Portal มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางอุตสาหกรรมเกมในไทยและต่างประเทศ โดยเวิร์คชอปดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคาร T-ONE เทนเซ็นต์ ประเทศไทย