ประชาสัมพันธ์

ห้ามพลาด! พบกับ “เฌอปราง อารีย์กุล” ที่งาน Galaxy OPEN MARKET วันที่ 20 ส.ค. 66 ชั้น 6 CentralWorld

หลังจากที่ซัมซุงได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในประเทศไทยไป ก็ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะซัมซุงได้จัดเต็มกิจกรรมสนุกๆ ไว้แน่นๆ ทุกโซน

ให้ทุกคนได้มาลองเล่น Samsung Galaxy Z Flip5, Z Fold5, Tab Sseries และ Watchseries พร้อมแจกของรางวัลสุดน่ารักจากการเล่นกิจกรรมให้ได้กลับบ้านไป นอกจากนี้ซัมซุงยังได้มีการจัดแฟนมีตศิลปินสุดฮอตตลอดทุกวันสุดสัปดาห์ตลอด สัปดาห์ที่ผ่านมา ห้ามพลาด! พบกับ “เฌอปราง อารีย์กุล” ที่งาน Galaxy OPEN MARKET วันที่ 20 ส.ค. 66 ชั้น 6 CentralWorld

และซัมซุงก็ได้เก็บตกภาพบรรยากาศ จากงานแฟนมีตของ เต ตะวัน, เจเจ กฤษณภูมิ, โฟร์ท ณัฐวรรธน์, ไดร์ม่อน ณรกร, จุง อาเชน และดัง ณัฎฐ์ฐชัย

และจากเสียงตอบรับที่ดีสุดๆ ของ Bora Day ที่ผ่านมา ซัมซุงได้จัดกิจกรรม Bora Day อีกครั้งเอาใจแฟนคลับ BTS ที่มีเครื่อง Galaxy Z Flip5 ในวันที่ 19 – 20 สิงหาคม ร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟจาก BTS

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อย่างกิจกรรมเวิร์คช็อปวาดรูปสุดสร้างสรรค์บน Galaxy Tab S9 Series กับ Bell Painterbell Racing Game Challenge แข่งเกมส์กับเกมเมอร์ชื่อดัง The Ped และRandom Dance Challenge เต้นเพลง K-Pop สุดฮิต บอกได้เลยว่ามันส์แน่!

อย่าลืมมาเล่นกิจกรรมสนุกๆ รับของรางวัลพิเศษ และลุ้นรับสิทธิ์แฟนมีตที่ Galaxy OPEN MARKET กัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 สิงหาคมนี้ ชั้น 6 CentralWorld

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.samsung.com/th/galaxyexperiencespace

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับระดับเรือธง น่าใช้ยิ่งกว่าที่เคย

ที่สุดแห่งความประทับใจกับคอนเสิร์ต BNK48 vs CGM48 Concert “The Battle of Idols” เต็มอิ่มทุกความรู้สึก