ประชาสัมพันธ์

HONOR 90 Series เตรียมเปิดตัว 17 ส.ค. 66 โดดเด่นด้วยฟังก์ชันถนอมสายตา PWM Dimming รอชมงานเปิดตัวผ่านช่องทางต่างๆ ของแบรนด์ได้เลย

HONOR ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เผยไฮไลท์ฟังก์ชันเด็ดเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่างเทคโนโลยี PWM Dimming 3840Hz  เทคโนโลยีช่วยถนอมสายตาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนระดับเดียวกันในชั่วโมงนี้ สอดรับการใช้งานในยุคปัจจุบันที่ต้องจ้องหน้าจอแสงสีฟ้า (Blue Light) อยู่ตลอดเวลา ซึ่งสามารถลดอัตราการกะพริบและลดแสงของหน้าจอ โดยช่วยให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง พร้อมการันตีประสิทธิภาพหน้าจอแสดงผลโดย TÜV Rheinland Flicker Free ตอกย้ำคอนเซปต์ Human-centric ของแบรนด์ HONOR ที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง

สุดยอดเทคโนโลยีถนอมสายตาจาก HONOR

จากการเปิดเผยของ UCL (University College London) พบว่าการสัมผัสกับแสงสีฟ้าเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้สายตาเมื่อยล้าจากการทำงานหนัก และยังก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของความดันโลหิตหรืออัตราการเต้นของหัวใจ HONOR จึงตอกย้ำคอนเซปต์ Human-centric ที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง และมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง PWM Dimming 3840Hz  ช่วยลดอัตราการกะพริบและลดแสงของหน้าจอ ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง โดยค่า PWM dimming ถือว่าอยู่ในระดับสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี Dynamic Dimming ที่เลียนแสงของหน้าจอให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ พร้อมปรับลดแสงอัตโนมัติให้สอดคล้องกับระยะเวลาในการใช้งาน รวมถึงปรับแสงให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยคำนึงจากความเหมาะสมกับสายตาของผู้ใช้งาน และ Circadian Night Display ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าอัตโนมัติในเวลากลางคืนเพื่อการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น โดยจากการทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันแสงสีฟ้า พบว่าเทคโนโลยีของ HONOR สามารถลดแสงสีฟ้าได้มากถึง 40% จึงช่วยถนอมสายตาและเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น

พบงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของ HONOR 90 Series วันที่ 17 ส.ค. 66

HONOR ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว HONOR 90 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมนี้ ให้แฟนๆ ได้พิสูจน์เทคโนโลยีเหนือระดับที่ช่วยลดอันตรายของแสงสีฟ้าต่อสุขภาพ ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยที่กำลังรอคอยความโดดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ สามารถรับชมงานเปิดตัวและการประกาศราคา วันวางจำหน่าย รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ที่ช่องทางไลฟ์เฟซบุ๊คเพจ HONOR Thailand YouTube HONOR Thailand และ TikTok HONOR Thailand