ประชาสัมพันธ์

OPPO Find N2 Flip อัปเดตวิดเจ็ตหน้าจอด้านนอก รองรับ Line และ TikTok

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกประกาศเปิดตัวการอัปเดตวิดเจ็ตหน้าจอด้านนอกใหม่ในสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปอย่าง OPPO Find N2 Flip มอบการพัฒนาการใช้งานฟังก์ชันการทำงานของหน้าจอด้านนอกให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

OPPO Find N2 Flip ได้มีการอัปเดตวิดเจ็ตหน้าจอด้านนอกให้สามารถรองรับการใช้งานแอปพลิเคชัน Line และ TikTok ได้แล้ว โดยสามารถรับสายเรียกเข้าและโทรออกที่หน้าจอด้านนนอกได้โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานแอปพลิเคชัน TikTok ที่หน้าจอด้านนอกได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนดูคลิปหรือกดไลก์ต่างๆ ให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้งานเนื้อหาต่างๆ ได้โดยไม่ต้องการหน้าจอออก

โดย OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับเพื่อ “พับที่ดีกว่า” มาพร้อมการผสานดีไซน์และฟังก์ชันที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยหน้าจอด้านนอกที่มีขนาดใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว ใหญ่กว่า ทำอะไรได้มากกว่า ไม่ว่าจะเช็กการแจ้งเตือนหรือตอบกลับข้อความ ก็ทำได้โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอหลัก พับปิดสนิทไร้ช่องว่างด้วยนวัตกรรม Flexion Hinge มอบความทนทานในการพับ โดยสามารถพับได้ถึง 400,000 ครั้ง เทียบเท่าการใช้งานถึง 100 ครั้งต่อวัน เป็นเวลาถึง 10 ปี และยังพกพาได้สะดวกตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเพียง 191 กรัม และมีความบางเพียง 7.45 มม. เมื่อพับครึ่ง

ถ่ายเซลฟี่ได้ชัดที่สุดพร้อมการร่วมมือกับแบรนด์กล้องระดับโลก Hasselblad มอบผลลัพธ์ของสีที่เป็นธรรมชาติและเป็นเอกลักษณ์ที่สุด และมอบความคมชัดที่ดีที่สุดด้วยกล้องหลัง 50MP และกล้องหน้า 32MP พร้อมถ่ายภาพสนุกได้ทุกมุมด้วย FlexForm Camera เพียงแค่พับตัวเครื่องและวางลงบนพื้นผิวต่างๆ ก็สามารถตั้งกล้องถ่ายวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,300mAh พร้อมชาร์จเร็วที่สุดด้วยเทคโนโลยี 44W SUPERVOOC  พร้อมสีสันงดงามให้เลือกได้แก่ สีม่วง Moonlit Purple และสีดำ Astral Black วางจำหน่ายในราคา 29,990  บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปทดลองสัมผัสได้แล้ว ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ