ประชาสัมพันธ์

แจกฟรี HUAWEI WATCH FIT Special Edition ราคา 2,699 บาท กับกิจกรรม Eat & Burn ชวนคุณ Fit กินเท่าไหร่ เบิร์นเท่านั้น วันนี้ – 1 ส.ค. 66

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม Eat & Burn’ กินเท่าไหร่ เบิร์นออกเท่านั้น แจก HUAWEI WATCH FIT Special Edition จำนวน เครื่อง กิจกรรมที่ชวนทุกท่านมาดูแลสุขภาพสร้างวินัยการกินควบคู่กับการออกกำลังกาย กับ HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์ที่จะมาช่วยคุณเบิร์นแคลอรี่ผ่านโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมด แถมยังมีเทคโนโลยี HUAWEI TruSport™ บันทึกข้อมูลไว้เพื่อให้เราเรียกดูวิเคราะห์การออกกำลังกายของคุณได้เป็นรายวัน รายสัปดาห์ รวมทั้งคำแนะนำในการออกกำลังกายอีกเพียบ

กิจกรรม Eat & Burn สร้างเป้าหมายการเบิร์นหลังการกิน เริ่มจากคำนวณประเภทอาหารที่กินไปต่อวันนั่นมีทั้งหมดกี่แคลอรี่ที่จะต้องเผาผลาญ จากนั้นเข้าสู่โหมดการเบิร์นโดยเลือกโหมดวิ่งกล้างแจ้งใน HUAWEI WATCH FIT Special Edition เลือกครอสวิ่งผ่านแอป HUAWEI Health ซึ่งมีทั้งหมด ประเภท ได้แก่ วิ่งระดับง่าย วิ่งเพื่อลดไขมัน วิ่งเพิ่มความทนทาน และวิ่งแบบตั้งค่าเอง ซึ่งแต่ละประเภทจะแสดงจำนวนการเบิร์นแคลอรี่ และระยะเวลาการวิ่ง อีกทั้งยังมี Build-in GPS นำทางระบุตำแหน่งทำให้รู้ว่าคุณวิ่งไปเส้นทางใดบ้างเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น

HUAWEI WATCH FIT Special Edition ยังมีโหมดออกกำลังกายอื่นๆสำหรับผู้ใช้หลากหลายกลุ่มที่มีความถนัดและชื่นชอบการออกกำลังกายรูปแบบแตกต่างกัน โดยรองรับโหมดกีฬาระดับมืออาชีพ 11 โหมด และโหมดการออกกําลังกายที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 4 โหมด ได้แก่ ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิสในร่ม รวมทั้งเทคโนโลยีที่มีการมอนิเตอร์อัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายที่เชื่อมดาต้าเข้ากับดีไวซ์ที่เชื่อมต่ออยู่เพื่อช่วยให้คำแนะนำการออกกำลังกายได้ระดับมืออาชีพ

เข้าไปที่ เพจเด็กชายภีมไม่กินผัก คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรม Eat & Burn ว่าคุณชอบฟีเจอร์ไหนของ HUAWEI WATCH FIT Special Edition มากที่สุด และคุณคิดว่าฟีเจอร์นั่นจะช่วยคุณเบิร์นได้อย่างไร ซึ่งคอนเมนต์ที่ตอบโดนใจมากที่เจ้าของเพจมากที่สุดจะได้รับ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฏาคม 2566 ถึง 1 สิงหาคม 2566

HUAWEI WATCH FIT Special Edition มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Starry Black, สีเขียว Forest Green, และสีชมพู Nebula Pink วางจำหน่ายในราคา 2,699 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร 8.8 นี้ รับคูปองส่วนลด 100 บาท กระเป๋าผ้า มูลค่า 790 บาท ที่ช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store พิเศษสำหรับลูกค้า 60 ท่านแรก ที่สั่งซื้อทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada รับฟรีกระบอกน้ำสแตนเลส มูลค่า 790 บาท และสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก สั่งซื้อทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee รับฟรีกระเป๋า 390 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery