ประชาสัมพันธ์

CASETiFY ปล่อยคอลเลกชั่นอุปกรณ์เสริม และเคส สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold 5 และ Galaxy Watch6 Series

CASETiFY วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เอาใจสาวกซัมซุงให้ได้ตกแต่งมือถือรุ่นใหม่ในตระกูล Samsung Galaxy Z พร้อมการป้องกันการตกสูงสุดถึง 1.6 เมตร ด้วยตัวเลือกหลากสไตล์ รวมถึงคอลเลกชั่นคอลแลบแบรนด์ดังเร็ว ๆ นี้

หลังจบงาน Galaxy Unpacked วานนี้ CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ได้รับความนิยมระดับโลกก็ไม่รอช้า ประกาศเปิดตัวซีรีส์เคสกันกระแทกสำหรับ Samsung Galaxy Z Flip5 และ Z Fold5 รวมถึงซีรีส์ Flexi Band สำหรับ Galaxy Watch 6 แบบทันควัน เอาใจชาวซัมซุงให้ได้ตกแต่งมือถือรุ่นใหม่ พร้อมการป้องกันที่แข็งแกร่ง ทนต่อการตกจากที่สูงสุดถึง 1.6 เมตร มาตรฐาน Military Standard 1 เท่า (MIL-STD-810G) น้ำหนักเบาแต่ยังคงทน มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้บน casetify.com และ Pop up store @CentralWorld ในราคา 2,299 บาท

CASETiFY เคสสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นนั้น ได้รวมเอาเทคโนโลยีวัสดุ EcoShock™ เฉพาะของ CASETiFY ที่เปิดตัวในปี 2022 ที่เป็นวัสดุขนาดระดับโมเลกุลจากพืช สามารถดูดซับพลังงานจลน์ของการกระแทก และเปลี่ยนให้เป็นความร้อน ในขณะที่รูปแบบทอร์นาโดจะกระจายออกไปบนพื้นผิวของเคส เทคโนโลยีนี้ยังช่วยเสริมการป้องกันส่วนโค้ง นอกจากนั้น บางส่วนของเคสทั้งหมดยังทำจากเคสโทรศัพท์แบบรีไซเคิลด้วยเทคโนโลยี Re/CASETiFY ของแบรนด์ ซึ่งมอบชีวิตใหม่ให้กับขยะหลังการใช้งาน ทั้ง 2 รุ่นรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยมาตรฐาน Qi และขอบที่ยกขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วน

เจ้าของสมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold5 สามารถเลือกซื้อเคสใหม่ได้ใน 2 สี ได้แก่ Clear/Black และ Polar Blue ในขณะที่ Galaxy Z Flip5 จะวางจำหน่ายในสี Clear/Black และ Haze Purple ซึ่งทั้งคู่มีตัวเลือกการดีไซน์ได้เองในหลากหลายไอเดีย เพิ่มชื่อหรืออักษรย่อด้วยฟอนต์และสีมากมาย สะท้อนสไตล์ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงคอลเลกชั่นคอลแลบกับแบรนด์ต่าง ๆ จะมีมาให้เลือกช้อปในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

นอกจากเคสโทรศัพท์แล้ว CASETiFY ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ Flexi Band สายสำหรับ Galaxy Watch6 ใหม่ของ Samsung ผลิตจาก Re/CASETiFY Pellets ที่ทนทาน ยืดหยุ่น และรีไซเคิลได้ พื้นผิวด้าน เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน และเหมาะกับทุกโอกาส พื้นผิวที่ทนทานและกันน้ำช่วยให้สายดูดีเหมือนใหม่ แม้จะใช้งานทุกวันเป็นเวลานาน กันน้ำ กันเหงื่อ เพราะรูปแบบการระบายอากาศเป็นแบบพิเศษ จึ่งทำให้นาฬิการุ่นนี้นับเป็นอุปกรณ์เสริมนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกกำลังกาย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง InstagramFacebookTikTok  และ Twitter

Samsung Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 พับได้เรียบสนิท และกล้องคุณภาพสูง เกินความคาดหมาย!

รวมโปรโมชั่นจองล่วงหน้า Samsung Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ตั้งแต่วันนี้ – 10 ส.ค. 66