ประชาสัมพันธ์

The Killing Vote ซีรีส์เกาหลีสุดระทึก เตรียมสตรีม 10 ส.ค. 66 ที่ Prime Video

The Killing Vote นำแสดงโดย พัคแฮจิน, พัคซองอุง และ อิมจียอน โดยซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอเรื่องนี้จะทำให้คุณลุ้นแบบไม่ติดเก้าอี้ The Killing Vote จะเริ่มสตรีมบน Prime Video ในประเทศไทย และประเทศอื่นๆอีกกว่า 240 ประเทศทั่วโลก วันที่ 10 สิงหาคม นี้

Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศเตรียมสตรีมซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสุดระทึก เรื่อง The Killing Vote ซึ่งจะออกอากาศทาง SBS ผลิตโดย Pan Entertainment และ Studio S พร้อมให้รับชมได้ในประเทศไทยและอีกมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลกในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม นี้ มีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน โดยจะสตรีมพร้อมกันในวันแรกจำนวนสองตอน และรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์ละหนึ่งตอน

ซีรีส์ The Killing Vote สร้างจากเว็บตูนเรื่องดังในชื่อเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณไปสำรวจความหมายของความยุติธรรมและนำเสนอการโหวตจากทั่วประเทศสำหรับตัดสินโทษประหารชีวิต เพื่อต่อต้านอาชญากรที่ชั่วร้าย เรื่องราวจะเน้นไปที่บุคคลลึกลับผู้ดำเนินการลงโทษประหารชีวิตจากผลการโหวต และตำรวจที่ตามไล่ล่าเขา

นักแสดงนำในเรื่องนี้ได้แก่ พัคแฮจินพัคซองอุง และ อิมจียอน โดย พัคแฮจิน เพิ่งมีผลงานที่ผ่านมาอย่างเรื่อง From Now On, Showtime! และ Kkondae Intern (เด็กใหม่วัยเก๋า) รับบทเป็น คิมมูชาน หัวหน้าทีมตำรวจผู้ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีมได้เร็วที่สุด ส่วน พัคซองอุง ที่มีผลงานล่าสุดเรื่อง Bloodhounds และ Unlock My Boss (ปลดล็อกที เครื่องนี้มี CEO) รับบทเป็น ควอนซอกจู ผู้กำลังรับโทษจำคุกหลังจากเข้ามอบตัว ในคดีฆ่าผู้ร้ายที่ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาววัย 8 ขวบของเขา และ อิมจียอน ที่เพิ่งมีกระแสด้วยบทบาทของเธอจากเรื่อง Lies Hidden in My Garden (ปริศนาสวนคำลวง) – ที่สตรีมใน Prime Video ด้วยเช่นเดียวกัน  – รับบทเป็น จูฮยอน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นคนเก่งที่สุดของทีมสืบสวนทางไซเบอร์

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อความร่วมมือกับ SBS หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของเกาหลี ด้วยการนำซีรีส์ The Killing Vote มาสตรีมในบริการของเรา” David Simonsen ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “นี่เป็นความร่วมมือระดับโลกครั้งที่สองของเรากับ SBS ต่อจากซีรีส์ Payback เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเป็นการยืนยันถึงความนิยมที่มีต่อซีรีส์แนวสืบสวนระทึกขวัญของผู้ชมของเรา ลูกค้า Prime Video ทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลีได้มากขึ้น จากรายการหนังและซีรีส์เกาหลีของเราที่มีความหลากหลายและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Prime Video ซึ่งมอบโอกาสการเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกให้แก่เรา และช่วยให้เราแสดงให้โลกเห็นอีกครั้งถึงเสน่ห์ที่เป็นสากลของเนื้อหาจากประเทศเกาหลี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ที่รับชมซีรีส์ The Killing Vote จะได้พิจารณาความหมายที่แท้จริงของความยุติธรรม ในระหว่างที่เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นระทึกใจของผลงานระดับมาสเตอร์พีซเรื่องนี้” จินเฮดง หัวหน้าแผนกธุรกิจคอนเทนต์จาก SBS Contents Hub กล่าว

โดยซีรีส์ The Killing Vote เป็นหนึ่งในผลงานต่างๆมากกว่าหนึ่งพันรายการของ Prime Video ทั้งผลงานจากประเทศไทยอย่าง Home School นักเรียนต้องขังหุ่นพยนต์ และ ทิดน้อย ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น HeartBeat, Lies Hidden in My Garden, Battle for Happiness, Tale of The Nine Tailed 1938 และ Jinny’s Kitchen รวมถึงอนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin อีกทั้งยังมีผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง Citadel, The Lord of the Rings: The Rings of Power, The Boys, Tom Clancy’s Jack Ryan และผลงานที่ได้รับรางวัล Emmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น

ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆมากมายที่รองรับ โดยสามารถดาวน์โหลดตอนต่างๆของรายการจากแอป Prime Video ไว้ในโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้ เพื่อการรับชมในขณะออฟไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น