ประชาสัมพันธ์

The Trunk ซีรีส์ใหม่ของ Netflix ดึง “ซอฮยอนจิน” โคจรพบ “กงยู” เตรียมเผยปริศนา และความลับก้นทะเลสาบ

Netflix ประกาศสร้าง The Trunkซีรีส์แนวลึกลับเรื่องใหม่ พร้อมการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงมากความสามารถแถวหน้าของเกาหลีอย่าง ซอฮยอนจิน และ กงยู ทั้งคู่จะพาไปพบกับเรื่องของวังวนความลับและเหตุการณ์อันไม่คาดคิดที่เกิดขึ้น หลังค้นพบหีบปริศนาที่จมอยู่ในทะเลสาบลึก

วุ่นนัก! รักนี้ของโอแฮยอง (Another Miss Oh)

ซอฮยอนจิน เป็นที่รู้จักจากการพลิกบทบาทในผลงานการแสดงหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น วุ่นนัก! รักนี้ของโอแฮยอง (Another Miss Oh) และ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (The Beauty Inside) สำหรับในซีรีส์เรื่อง The Trunk ซอฮยอนจินจะรับบทเป็น อินจี พนักงานบริษัทหาคู่สุดพิศวงที่ชื่อว่า NM

ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (The Beauty Inside)

กงยู ซึ่งแฟนๆ รู้จักดีจากเรื่อง ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (Guardian: The Lonely and Great God) รวมถึงผลงานจาก Netflix อย่าง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) และ ทะเลสงัด (The Silent Sea) ก็เตรียมมาถ่ายทอดบทบาทของ จองวอน โปรดิวเซอร์เพลงผู้สันโดษ ที่ตกกระไดพลอยโจนมาอยู่ในสัญญาการแต่งงานกับอินจี

ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (Guardian: The Lonely and Great God)

ราวกับเรื่องตลกเมื่อจองวอนได้พบกับอินจี “ภรรยาคนที่สอง” ของเขา ผ่านบริการแต่งงานโดยการทำสัญญา ซึ่งซอยอน ภรรยาเก่าของเขา เป็นคนจัดแจงให้ แต่แล้วชีวิตของทั้งสองก็กลับพลิกผัน เมื่อหีบปริศนาที่ถูกค้นพบในทะเลสาบได้ฉุดพวกเขาลงสู่วังวนแห่งความลับและเหตุการณ์ต่างๆ ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังบริการหาคู่นี้

ทะเลสงัด (The Silent Sea)

ซีรีส์ The Trunk เขียนบทโดย พัคอึนยอง ผู้เขียนบทให้กับ Hwarang: The Poet Warrior Youth และได้ คิมคยูแท จากซีรีส์เรื่อง Our Blues: เวลาสีฟ้าหม่น (Our Blues) มานั่งแท่นผู้กำกับ โดย The Trunk จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร และการโคจรมาพบกันของซอฮยอนจินและกงยูที่หลายคนเฝ้ารอ เตรียมติดตามเรื่องราวลึกลับครั้งใหม่ได้ที่ Netflix เท่านั้น