ประชาสัมพันธ์

AI พอร์ตเทรต ฟีเจอร์ภาพโปรไฟล์ใหม่บนแอป LINE เหมือนถ่ายโดยช่างภาพอาชีพ ราคาเริ่มต้น 170 Coins

ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ LINE โปรไฟล์สตูดิโอ สตูดิโอบนหน้าโปรไฟล์หลักบนแอป LINE กับล่าสุด ‘AI พอร์ตเทรต ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ใช้ AI (ปัญญาประดิษฐ์) ช่วยเนรมิตภาพเฮดช็อตของคุณให้เหมือนภาพที่ถ่ายโดยช่างภาพสตูดิโอมืออาชีพ

ฟีเจอร์ ‘AI พอร์ตเทรต’ จะช่วยเนรมิตภาพสมจริงและเป็นธรรมชาติเหมือนกับถ่ายที่สตูดิโอมืออาชีพในท่าโพสต์ต่าง ๆ ตามที่ต้องการ  ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์รูปภาพแบบเฮดช็อตในหลากลายสไตล์บน LINE เพียงไม่กี่ขั้นตอน

ผู้ใช้สามารถใช้ ‘AI พอร์ตเทรต’ ได้จาก โปรไฟล์สตูดิโอ  สตูดิโอบนหน้าโปรไฟล์หลักบนแอป LINE โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปอื่นเพิ่มเติม ด้วยการใส่ภาพของตัวเอง 10 ถึง 20 ภาพ และจะได้รับรูปใหม่ 30 ภาพ ทั้งแบบเฮดช็อตและท่าโพสต์ที่แตกต่างกันออกไป

‘AI พอร์ตเทรต’ เป็นฟีเจอร์สร้างรูปภาพใหม่บน LINE โปรไฟล์สตูดิโอ ต่อจาก ‘AI เซลฟี่’ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ใช้ AI ในการเนรมิตภาพต่าง ๆ ตามใบหน้าของผู้ใช้ ทั้งในแบบแฟนตาซี และแบบอาร์ต เมื่อเทียบกับ ‘AI เซลฟี่’ แล้ว ฟีเจอร์ ‘AI พอร์ตเทรต’ จะโดดเด่นที่ความสมจริงคุณภาพสู

แพคเกจราคาให้เลือก ตามระยะเวลาในการสร้างสรรค์ภาพ ใช้ได้บ่อยตามต้องการ แม้ใช้ภาพเดิม ก็จะเนรมิตผลลัพธ์เป็นภาพใหม่ ๆ ไม่ซ้ำ ใช้เป็นภาพโปรไฟล์ LINE  เป็นภาพพื้นหลังห้องแชท หรือจะแชร์บนโซเชียลมีเดียกับเพื่อนก็ได้ (ราคาและจำนวนภาพอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

  • แพคเกจ 1 : 30 ภาพ ภายใน 24 ชั่วโมง ในราคา 170 Coins
  • แพคเกจ 2 : 30 ภาพ ภายในเวลาสั้น ๆ ในราคา 340 Coins

นอกจากนี้ LINE มีแผนพัฒนาเครื่องมือการสื่อสารโดยใช้ AI เทคโนโลยีใหม่ ๆ และความร่วมมือกับพันธมิตรอีกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้ได้แสดงออกถึงตัวตนในรูปแบบที่แตกต่างไปพร้อม ๆ กับสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย (ปัจจุบันบริการนี้รองรับการสร้างรูปภาพในรูปแบบผู้หญิง สำหรับรูปแบบผู้ชายจะใช้ได้ในเดือนกรกฎาคมนี้)