ประชาสัมพันธ์

OPPO ประกาศเปิดตัว AI Eraser บน Reno11 Series 5G ในรุ่น Reno11 Pro 5G, Reno11 5G และ Reno11 F 5G

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ยางลบ AI บน Reno11 Series 5G ในรุ่น Reno11 Pro 5G, Reno11 5G และ Reno11 F 5G ในวันนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การแก้ไขภาพ generative AI ขั้นสูงสำหรับผู้ใช้งานของเรา พร้อมมอบประสบการณ์ AI ที่คุณสัมผัสได้ในสมาร์ทโฟนราคาหมื่นต้น

OPPO Reno11 Series 5G เป็นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกในช่วงราคานี้ที่มีฟีเจอร์การแก้ไขภาพ generative AI ขั้นสูง แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ OPPO ที่จะยกระดับประสบการณ์ในชีวิตประจำวันผ่านเทคโนโลยีเพื่อทุกคน”

ผู้ใช้ OPPO Reno11 Series 5G สามารถลบวัตถุออกจากภาพถ่ายได้อย่างง่ายดายเพียงแค่วงกลมวัตถุเหล่านั้นด้วยยางลบ AI แม้ว่าสมาร์ตโฟนในช่วงราคาเดียวกันกับ OPPO Reno11 Series 5G จะมีเครื่องมือลบวัตถุอื่นๆ แต่ผลลัพธ์หลังการแก้ไขจะเห็นได้ชัดว่าองค์ประกอบภาพดูไม่เป็นธรรมชาติ ในขณะที่ยางลบ AI บน OPPO Reno11 Series 5G ใช้ AI generative ขั้นสูงเพื่อให้การแก้ไขภาพเป็นไปอย่างราบรื่นและผลลัพธ์หลังการลบวัตถุที่ไร้ที่ติ

ยางลบ AI มีหน้าตาเป็นอย่างไรคุณที่กำลังเฉลิมฉลองเทศกาลโฮลีและถ่ายรูปเซลฟี่ที่เต็มไปด้วยสีสันกับเพื่อนๆ ทว่ามีมอเตอร์ไซค์เป็น photobombs ด้านหลังของรูปคุณ เพียงแค่วาดวงกลมรอบจักรยานยนต์ด้วยยางลบ AI จากนั้น AI ก็จะประมวลผลและลบมันออกได้อย่างชาญฉลาด โดยสร้างพี้นที่เพื่อเติมเต็มพื้นหลังได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือองค์ประกอบภาพที่สมบูรณ์แบบตรงกับความต้องการของคุณทุกประการ

ผู้ใช้ OPPO Reno11 Series 5G จะสามารถสัมผัสประสบการณ์จากยางลบ AI ได้ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2567 ผ่านการอัพเดต OTA บน OPPO Reno11 Series 5G โดยฟีเจอร์ดังกล่าวได้เปิดตัวในไทยไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2567

ช่องทางการซื้อ shope.ee/A9slJKhlvr และ s.lazada.co.th/s.m7FC0?cc