ประชาสัมพันธ์

AirAsia MOVE ประกาศรีแบรนด์ดิ้ง สู่การเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมการเดินทาง

AirAsia MOVE หรือภายใต้เดิมชื่อ airasia Superapp เตรียมปรับโฉมใหม่อีกครั้งในประเทศไทย  ในฐานะผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยการพลิกโฉมการออกแบบแอปและสีของแบรนด์ใหม่ พร้อมทั้งเสริมด้วยกลยุทธ์ธุรกิจแบบใหม่เพื่อขับเคลื่อน AirAsia MOVE ในฐานะแพลตฟอร์ม OTA (ตัวแทนด้านการจองท่องเที่ยวออนไลน์) ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์เที่ยวคุ้ม เดินทางครบ จบในแอปเดียว

การออกแบบแอปพลิเคชั่นโฉมใหม่ภายใต้สีเขียว

ภายใต้แอป AirAsia MOVE โฉมใหม่ถูกออกแบบมาโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งาน โทนสีเขียวนำเสนอถึงความมีชีวิตชีวาของแบรนด์ AirAsia MOVE ตลอดจนสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวิตของนักเดินทางทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มด้านการเดินทางที่ครบวงจรที่สุด

ราคาและข้อเสนอสุดพิเศษบนแอปเท่านั้น (App-exclusive Pricing)

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการมอบประสบการณ์เดินทางผ่าน AirAsia MOVE ในรูปแบบใหม่ ซึ่งจะนำเสนอราคาและข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะบนแอป โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมเป็นต้นไป  ภายใต้กลยุทธ์นี้จะช่วยให้นักเดินทางสัมผัสกับประสบการณ์เดินทางที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านแอปพลิเคชั่นแทนที่การจองผ่านเว็บไซต์   พร้อมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การจองเที่ยวบินพร้อมโรงแรมร่วมกันในราคาสุดพิเศษ

นาเดีย โอมาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AirAsia MOVE กล่าวว่า “ด้วยราคาและข้อเสนอสุดพิเศษที่มีขึ้นเฉพาะบนแอป ทำให้นักเดินทางเพลิดเพลินกับตัวเลือกข้อเสนอการเดินทางที่ถูกออกแบบมาเฉพาะคุณที่มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น  ช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางที่คุ้มค่าและราบรื่นขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบทริป  ไม่ว่าจะเป็นค่าโดยสารในราคาพิเศษ โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หรือแพ็กเกจสุดคุ้ม แอปนี้จะทำหน้าที่เสมือนประตูที่ช่วยให้นักเดินทางเริ่มต้นทริปในฝันอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น”

Asean International Pass (แพ็กเกจบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน)

แพ็กเกจบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียนเป็นอีกนวัตกรรมที่พลิกโฉมรูปแบบการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจะมอบการแลกเที่ยวบินระหว่างประเทศได้อย่างไม่จำกัด  มอบความสะดวกสบาย ความยืดหยุ่น ความคุ้มค่าอย่างไม่มีใครเทียบได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย  ผลิตภัณฑ์นี้จะเริ่มต้นวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมนี้เป็นต้นไป  โปรดติดตามแอป AirAsia MOVE สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับวิธีการจองและการแลกเที่ยวบิน

ข้อเสนอพร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับการจอง เที่ยวบิน + โรงแรม

สำหรับแพ็กเกจเที่ยวบิน+ที่พัก เรามอบข้อเสนอราคาพิเศษที่คุ้มกว่าเมื่อจองโรงแรมและเที่ยวบินพร้อมกัน นอกจากนี้เรายังประกาศแพ็กเกจสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการจองตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก 3 วัน/2 คืน ทั่วไทย เพียงทำการจองผ่าน AirAsia MOVE ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท ต่อท่าน พร้อมส่วนลดเพิ่ม 750 บาท* เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น (COMBO)

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคม 2567 และเดินทางตั้งแต่ 19 มีนาคม – 30 พฤศจิกายน 2567 นี้

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia Superapp โดยติดตาม @airasiasuperapp บน Instagram, Threads & TikTok หรือ @airasia บน Twitter เพื่อรับข่าวสารล่าสุด

เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลด airasia Superapp ของคุณ (ที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น airasia MOVE เร็วๆ นี้) จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery