ประชาสัมพันธ์

Scomadi TURISMO PICCOLO 125i รุ่นเล็กพริกขี้หนู ราคา 114,900 บาท พร้อมโปรพิเศษอีกมากมาย

Scomadi ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ สไตล์โมเดิร์น คลาสสิก พร้อมลุยตลาดรถสกู๊ตเตอร์ไทยครึกครื้นต่อเนื่อง ด้วยการส่ง TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มดีเอ็นเอบริทิช คลาสสิก ด้วยดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ออกแบบให้ขับขี่และควบคุมรถได้ง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุกการเดินทาง ตลอดจนบริการหลังการขายสุดคุ้มค่า พร้อมให้เหล่าไรเดอร์ที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์คู่ใจได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่ที่สนุกสนานแต่มีสไตล์ ใน 4 เฉดสีสุดเท่ให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ได้แก่ สี Aetna Blue สี Lightning Yellow สี Panther Black และสี Crimson Red ราคา 114,900 บาท

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อยู่กับความเร่งรีบตลอดเวลา ทำให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจอยากจะมีสองล้อคู่ใจ เริ่มหันมามองหายานพาหนะที่ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น รถสกู๊ตเตอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาเติมเต็มวิถีชีวิตคนเมืองที่นอกจากจะได้ความรวดเร็วในการเดินทางแล้ว ยังได้ความคลาสสิกควบคู่ไปกับดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตรงใจคนเจนใหม่อีกด้วย

สโกมาดิ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์ โมเดิร์น คลาสสิก สัญชาติอังกฤษ ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการดังกล่าว จึงได้ออกแบบและผลิต TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อรองรับดีมานด์ของตลาด ด้วยการดีไซน์ให้ขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ขับขี่อย่างครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทั้งชายและหญิง ไปจนถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยจุดเด่นมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี กระบอกสูบเดียวที่ให้ความเร็วสูงสุด 85 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 7.25 แรงม้า ที่ 7,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 9.67 นิวตันเมตร ที่ 7,200 รอบต่อนาที พร้อมความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 11 ลิตร ความจุแบตเตอรี 12 โวลต์ มาตรฐาน Euro 4 ส่วนระบบความปลอดภัยจัดเต็มทั้งโช้คหน้าและหลังแบบไฮดรอลิกปรับพรีโหลดได้ ดิสก์เบรกล้อหน้ากว้าง 220 มิลลิเมตร และล้อหลัง 200 มิลลิเมตร ส่งมอบการขับขี่ที่สะดวกสบายและนุ่มนวลยิ่งกว่าเคย

นอกจากประสิทธิภาพและสมรรถนะในการใช้งานแล้ว TURISMO PICCOLO 125i ยังมาพร้อมความคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถสกู๊ตเตอร์คลาสสิกจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกมากขึ้น และยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุคทุกสไตล์ด้วยโปรโมชันพิเศษพิเศษอีกมากมาย อาทิ รับ Gift Voucher สูงสุด 4,000 บาท พร้อมรับ Roadside Assistance 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ตลอดจนรับฟรี! พ.ร.บ จดทะเบียน และหมวกกันน็อค โดยผู้ที่สนใจสามารถสามารถเลือกชม รวมถึงทดลองขี่ ตลอดจนสอบถามข้อมูลและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายโกมาดิได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มได้ทางเว็บไซต์ www.scomadithailand.com หรือผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Scomadi Thailand อินสตาแกรม @scomadithailand และ ยูทูป Scomadi Thailand