ประชาสัมพันธ์

Galaxy AI is here วาร์ปสู่ยุคใหม่ที่ Galaxy Experience Space สเปซแห่งนวัตกรรมพี๊คจัด ล้ำจริง! 1 ใน 8 แห่งในโลก เช็คอินวันนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

เปิดแล้ววันนี้! Galaxy Experience Space ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ครั้งแรกกับการเปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้วาร์ปสู่ยุคใหม่ สัมผัสจริง ใช้จริง กับนวัตกรรมสุดพี๊ค และความอัจฉริยะขั้นเทพของ Galaxy AI ฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S24 Series ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น พร้อมโซนกิจกรรม ว้าวจัด ล้ำจริง สัมผัสก่อนใครวันนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

กลับมาครั้งใหม่ ต้องไม่ธรรมดา Samsung Galaxy S24 Series  มาพร้อมการเปิดตัว Galaxy Experience Space พื้นที่แห่งนวัตกรรมที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความโดดเด่นน่าทึ่งของ Galaxy AI สัมผัสฟีเจอร์ใหม่ พร้อมทดลองเล่น Galaxy S24 Series แบบเต็มสตรีมก่อนใคร ผ่านกิจกรรมสุดล้ำที่ซัมซุงเตรียมไว้มากมาย โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารซัมซุง มาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ

ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้นำเสนอพื้นที่โชว์เคสสุดยอดนวัตกรรม และเป็นที่แรกที่ทุกท่านจะได้สัมผัส Galaxy AI ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของซัมซุง ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์โดนใจ จะได้เห็นว่า Galaxy AI จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ช่วยเพิ่มความคล่องตัวสะดวกสบายให้คนยุคใหม่ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ที่สเปซแห่งนี้ทุกท่านจะตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีของโลกยุคใหม่ ได้ทดลองใช้ Galaxy AI ในหลายรูปแบบ อาทิ AI Live Translate ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สามารถสื่อสารได้อย่างไร้รอยต่อ” มาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว

ถอดรหัสนวัตกรรม Galaxy AI  สู่ Galaxy Experience Space เมืองไทย ใน 8 แห่งทั่วโลก

Galaxy Experience Space มอบประสบการณ์สุดล้ำที่ถอดแบบมาจากนวัตกรรม Galaxy AI ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของซัมซุง ที่เป็นส่วนหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S24 Series ให้ทุกคนได้สัมผัสใช้จริงในรูปแบบกิจกรรมต่างๆ เพื่อค้นพบคำตอบว่าชีวิตยุคใหม่ที่มี Galaxy AI รวดเร็ว สะดวกสบาย ง่ายกว่าเดิม

พี๊คจัด ว้าวจริง! กับแอคทิวิตี้จากฟีเจอร์ Galaxy AI

สายนวัตกรรมผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดพี๊ค Stamp Rally ที่สะท้อนฟีเจอร์ใหม่ของ Galaxy S24 Series ที่มี Galaxy AI เป็นตัวช่วยแก้ปัญหา ให้ชีวิตดีเวอร์ ผ่านฟีเจอร์เด่น ไม่ว่าจะเป็น

 • Circle to Search อยากรู้อะไรก็แค่วง ค้นหาได้ทันที ไม่ว่าจะที่เที่ยว ช้อปปิ้ง ไอเท็มเด็ด แฟชั่นอินเทรนด์ แค่วง ก็รู้หมด ข้อมูลครบในทันที
 • Live Translate / Chat Translation พูดปุ๊ปแปลปั๊ป เข้าใจแบบเรียลไทม์ จะส่งข้อความหรือแชท ก็พูด หรือพิมพ์ภาษาตัวเองเลย ทั้ง Chat Translation และ Writing Style ปรับได้ตามต้องการ
 • Summarize สรุปบทความยาว ๆ ให้ ไม่เสียเวลาอ่าน ทั้งใน Samsung Notes และ Samsung Internet Browser
 • Zoom Nightography ถ่ายรูปในที่แสงน้อยได้ชัดเจน เพราะมี Zoom ไม่สั่น ลื่นไหล คมชัด แม้ในระยะไกล
 • Generative Edit ช่วยตัดต่อภาพ เติมเต็มพื้นหลังที่ขาดหาย หรือเลือกขยับวัตถุในภาพก็ทำได้ง่ายๆ
 • Edit Suggestion ฟีเจอร์แนะนำการแต่งภาพที่ทำได้มากถึง ฟังก์ชั่น ทั้งลบคน ลบแสงสะท้อน ลบเงา หน้าชัดหลังละลาย ไม่ต้องคิดเอง ฟีเจอร์นี้บอกให้หมด

Galaxy Workshop แบบจัดเต็ม

สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นกับ Galaxy AI ไม่ใช่ปัญหา เพราะซัมซุงจะพาไปรู้จักกับ Galaxy AI ผ่านเวิร์กช็อปจัดเต็มตลอดวัน ให้ลองฟีเจอร์ AI สุดล้ำ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น นอกจากได้ประสบการณ์ทดลองใช้ Galaxy AI ด้วยตัวเองแล้ว ยังได้ Phone strap ไปฟรีๆ อีกด้วย

แฟนสวีตสุดฟินกับศิลปินสุดฮอต จัดเต็ม 4 รอบ !

พบกิจกรรมชวนกรี๊ด Fun Fin with Fan Sweet กับแฟนมีตติ้งสุดฟินที่ขนทัพเหล่าศิลปิน จัดเต็มมาให้ถึง 4 รอบ! ติดตามรายละเอียดที่ Facebook : Samsung

 • วันพฤหัสบดี 18 ม.ค. 67 เวลา 18:00 – 19:00 น. พบกับ ต้าห์อู๋ พิทยา และ ออฟโรด กันตภณ
 • วันอาทิตย์ 21 ม.ค. 67 เวลา 18:00 – 19:00 น. มาร์ค ศิวัช และ พร้อม ราชภัทร
 • วันอาทิตย์ 28 ม.ค. 67 เวลา 18:00 – 19:00 น. มีน นิชคุณ และ ปิง กฤตนัน
 • วันเสาร์ 3 ก.พ. 67 เวลา 18:00 – 19:00 น. แม้ก กรธัสส์ และ ณฐ ณฐสิชณ์

สนุกฉ่ำกับสเตชั่นเกม ถูกใจสายเกมเมอร์

ไม่เพียงเท่านั้น Galaxy AI จะทำให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่สะดุด สนุกกว่าเดิม ด้วยสีจอที่สมจริง หน้าจอสู้แสง   ออกแดดก็สว่างชัดเต็มตา จับสัมผัสได้ไม่สะดุด กดแล้วไม่วืด แถมแผงระบายความร้อนใหญ่ขึ้น 1.9 เท่า เล่นเกมไม่เปิดแอร์ หรือถ่ายรูปกลางแดดได้สุดชิลล์ พร้อมให้สายเกมได้สนุกฉ่ำกับนวัตกรรมสุดล้ำเอาใจคนเล่นเกม สุดฟินกับสเตชั่นเกมจัดเต็มทั้ง Brawl Stars, Stumble Guys และ Battlegrounds พร้อมลุ้นรับ Mouse Pad       สุดเจ๋งจาก FAKER โปรเพลเยอร์ระดับโลก

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีกิจกรรม Customize your Hand Strap ชวนทำสายคล้องโทรศัพท์ของตัวเองได้แบบไม่ซ้ำและกิจกรรม Show the SoMe เพียงแค่ถ่ายรูป เช็คอินโลเคชั่น Galaxy Experience Space Bangkok ติด #Samsung #GalaxyExperience Space #GalaxyS24 โพสต์ลงโซเชียล รับเลย! สติกเกอร์ Sticky Monster Lab สุดคิ้วท์ พิเศษสุดผู้ที่ร่วมกิจกรรมใน Galaxy Experience Space จะได้รับของรางวัลสุด Exclusive ที่ซัมซุงคอลแลปส์กับแบรนด์ Sticky Monster Lab อีกด้วย

ไม่ว่าจะสายไหนก็สัมผัส Galaxy AI ได้ที่ Galaxy Experience Space ที่เดียวที่ทุกคนจะได้วาร์ปสู่ยุคใหม่ ลองเล่น Galaxy S24 Series สัมผัสประสบการณ์ความล้ำด้วยตัวเองได้เต็มที่! ไม่มีกั๊ก ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม  – 11 กุมภาพันธ์ 2567 แล้วจะรู้ว่าชีวิตที่มี Galaxy AI นั้น… ดีกว่ายังไง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.samsung.com/th/galaxyexperiencespace

ช่องทางการซื้อ https://s.lazada.co.th/s.OCbor?cc และ https://shope.ee/VhfsxLUxy

Galaxy S24 Series โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะพาทุกคนเปลี่ยนประสบการณ์การใช้โทรศัพท์มือถือให้ชีวิตง่ายกว่าที่เคยด้วย Galaxy AI ที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งการแปลภาษาที่พูดปุ๊ป แปลปั๊ป อยากรู้อะไรก็ไม่ต้องนั่งสืบ แค่วงปุ๊ป ก็รู้ปั๊ป หรือจะย่อบทความก็กดปุ๊ป สรุปปั๊ป สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Generative Edit คนเป๊ะ แต่มุมไม่เป๊ะ ก็ปรับให้ปังได้ พร้อมเติมพื้นหลังส่วนที่ขาดให้สวยได้ง่ายๆ แถมยังซูมชัดแบบตะโกน ไม่ว่าจะซูมพระจันทร์ ซูมเมนที่คอนเสิร์ต แสงน้อย มือสั่นก็ชัดด้วย AI Power พร้อมฟังก์ชั่นเด็ดอื่น ๆ อีกเพียบ โทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

Galaxy S24 Ultra มี สี ได้แก่ Titanium Gray, Titanium Black, Titanium Violet and Titanium Yellow และ 3 สีพิเศษ (เฉพาะ samsung.com) ได้แก่ Titanium Blue, Titanium Green, และ Titanium Orange

 • 12GB + 256GB ราคา 46,900 บาท
 • 12GB + 512GB ราคา 52,900 บาท
 • 12GB + 1TB     ราคา 62,900 บาท

Galaxy S24+ มี สี ได้แก่ Onyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow และ สีพิเศษ (เฉพาะ samsung.com) ได้แก่ Sapphire Blue, Jade Green, และ Sandstone Orange

 • 12GB + 256GB ราคา 38,900 บาท
 • 12GB + 512GB ราคา 43,900 บาท

Galaxy S24 มี สี ได้แก่ Onyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow และ สีพิเศษ (เฉพาะ samsung.com) ได้แก่ Sapphire Blue, Jade Green, และ Sandstone Orange

 • 8GB + 256GB ราคา 33,900 บาท
 • 8GB + 512GB ราคา 37,900 บาท

สั่งจองล่วงหน้าวันนี้ รับโปรแรง 3 ต่อ วันนี้ – 30 มกราคมนี้เท่านั้น

 • ต่อที่ 1 ฟรีเพิ่มความจุเป็น เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท
 • ต่อที่ 2 ลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท เมื่อนำเครื่องเก่ามาแลก (ลดเพิ่มจากราคาประเมิน 6,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24 Ultra และ 5,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24+ และ S24 )
 • ต่อที่ 3 ลด 30% สำหรับซื้อ Galaxy Watch6 และ Galaxy Buds

สำหรับสีพิเศษเฉพาะที่ Samsung.com

 • เมื่อสั่งซื้อสีพิเศษ รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
 • สามารถใช้ คะแนน Samsung Rewards แลกเป็นส่วนลดได้บน samsung.com สูงสุด 30% ของราคาสินค้า
 • สั่งซื้อครั้งแรก บน Samsung Shop App กรอกโค้ด NEWMEM รับส่วนลด 1,000.-

พรีออเดอร์ได้ที่ https://smsng.store/GalaxyS24Ultra-Promo

เมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย และร่วมโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 19,400 บาท

ส่วนลด 19,400.- ได้รับเมื่อสมัครแพ็กเกจที่ผู้ให้บริการเครือข่ายกำหนด ลดสูงสุด 6,400.- และรับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมิน 13,000.- เมื่อนำเครื่องเก่าที่ร่วมรายการมาแลกซื้อ Galaxy S24 Ultra เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการเครือข่ายกำหนด

 • สนใจพรีออเดอร์ทาง AIS Online Store ได้ที่ลิงก์ https://m.ais.co.th/6yH10AgS8
 • สนใจพรีออเดอร์ทาง True 5G ได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3vILPbm

สำหรับทุกการสั่งซื้อหรือการจอง จากทุกช่องทาง เพิ่มเติมไปอีก

รับสิทธิ์ซื้อประกันจอแตก Samsung Care+ ในราคาพิเศษ ลด 50% หรือฟรี 1 ปี สำหรับผู้ลงทะเบียนแสดงความสนใจล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ https://news.samsung.com/th/

เปิดตัว Samsung Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 สเปกจัดเต็มในทุกจุด ก้าวไปสุ่จุดขายใหม่ Galaxy AI