ประชาสัมพันธ์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Dreame Official Store แห่งแรกในประเทศไทย

Dreame แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว “Dreame Official Store“ แห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 โดยมีแรงบันดาลใจจากผู้บริโภคประเทศไทย เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการไม่เพียงแค่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเท่านั้น พร้อมส่งมอบที่สุดของประสบการณ์เทคโนโลยีสุดล้ำที่ตื่นตาตื่นใจแบบครบวงจรให้กับ Dreame fan ชาวไทยได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สุดล้ำและอุปกรณ์เสริมจาก Dreame ทุกประเภท ที่พร้อมขนทัพกันมาให้ทดลองใช้งานและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของเทคโนโลยีได้อย่างใกล้ชิด โดยมีพนักงานที่พร้อมมอบคำแนะนำและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ Dreame fans อย่างครบวงจรที่สุดในประเทศ พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีและการบริการที่ล้ำสมัยที่สุดให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย

ภายใน Dreame Official Store ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมพาผู้ใช้งานก้าวเข้าสู่ประสบการณ์แห่งโลกอนาคตกับพื้นที่โซนต่างๆ ที่ถูกจัดแบ่งไว้อย่างลงตัว มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและครบครันกับผลิตภัณฑ์จาก Dreame ไม่ว่าจะเป็น L20 Ultra , L10s Pro Ultra Heat , H12 Dual , H12 Pro , Hair Glory , Hair Gleam และสินค้าอื่นๆ ของ Dreame อีกมากมาย มาพร้อมกับโปรโมชันเปิดสโตร์ ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ถึง 2 มกราคม 2567 นี้อีกด้วย

  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Hair Glory รับ Dreame Essence nozzle มูลค่า 499.-
  • และ Dreame Hair Gleam รับ Dreame Hair Glory Hair Dryer Holder GB มูลค่า 290.-
  • สุดพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ ภายในช็อปครบ 10,000 บาท รับ Dreame Water cup มูลค่า 499.-
  • และยิ่งไปกว่านั้นหากช็อปครบ 30,000 บาท รับของขวัญสุดสุดพิเศษ กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว มูลค่า 3,999.-

Dreame Official Store แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2