ประชาสัมพันธ์

Fujifilm ตอกย้ำการสร้าง “MAGIC MOMENT” ด้วยฟิล์มอินสแตกซ์

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดแคมเปญโฆษณาชุดพิเศษภายใต้ท็กไลน์ Make More Magic” ครอบคลุมทั้งสื่อโฆษณาทางโทรทัศน์ (TVC) และสื่อโฆษณานอกบ้าน (Out of Home – OOH) ถ่ายทอดเรื่องราวการเก็บทุกช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิตด้วยภาพปรินต์อินสแตกซ์จากปรินเตอร์ฟิล์มของฟูจิฟิล์มที่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้ง่าย ๆ ผ่านแอป แถมยังมาพร้อมเทคโนโลยีการปรับแต่งรูปภาพสนุก ๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มความพิเศษของทุกช่วงเวลาตามแท็กไลน์ “Make More Magic” ตลอดจนสร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่เพื่อน ๆ ครอบครัว และคนที่เรารักได้อย่างไม่รู้จบ โฆษณาชุดใหม่นำเสนอมนต์เสน่ห์แห่งภาพปรินต์ฟิล์มอินสแตนท์ของฟูจิฟิล์มได้อย่างอบอุ่น เพื่อตอกย้ำว่าฟิล์มอินสแตกซ์สามารถสร้างความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ราวกับหยุดเวลาไว้ทุกครั้งที่ได้หยิบขึ้นมาดู แสดงให้เห็นว่าท่ามกลางโลกดิจิทัลที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ภาพฟิล์มอินสแตนท์ ยังคงเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางจิตใจในแบบที่ไฟล์ดิจิทัลไม่อาจมาทดแทน

นอกจากการถ่ายทอดเสน่ห์ของการเก็บช่วงเวลาสำคัญของชีวิตด้วยการปรินต์ภาพแล้ว ในโฆษณาชุดพิเศษ “Make More Magic” ที่เริ่มออกสู่สายตาคนไทยทั้งทางโซเชียลมีเดีย สื่อร้านค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสื่อ OOH ใจกลางกรุงเทพฯ ฟูจิฟิล์ม ยังได้สร้างความประทับใจด้วยการบอกเล่าถึงคุณสมบัติพิเศษของปรินเตอร์ฟิล์มอินสแตนท์ากตระกูล INSTAX Link ของฟูจิฟิล์มทั้ง รุ่น ได้แก่ INSTAX mini Link 2, INSTAX  SQUARE Link และ INSTAX Link WIDE ทั้งสามรุ่นมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกพร้อมออกเดินทางไปสร้างความทรงจำได้ทุกที่ ทั้งยังเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้ง่าย ๆ ผ่านแอป Link ของแต่ละรุ่น (ให้บริการทั้งใน iOS และ Android) เพื่อเลือกภาพ แต่งภาพใส่เอฟเฟกต์พิเศษ และสั่งพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที ปรินเตอร์ทั้งสามรุ่น นำเสนอฟิล์มอินสแตนท์ในขนาดที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายในการเก็บช่วงเวลาพิเศษ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละรุ่น สร้างความสนุกที่แปลกใหม่ให้แก่ทั้งผู้ปรินต์ภาพและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ สอดคล้องกับสโลแกน “don’t just take, give.” ของผลิตภัณฑ์ตระกูล INSTAX ที่ให้ความสำคัญกับการแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุข

ปรินเตอร์ INSTAX mini Link 2 ชวนทุกคนปรินต์ภาพสนุก ๆ ด้วยคุณสมบัติสุดล้ำอย่าง INSTAX AiR ที่ทำให้สามารถวาดภาพในอากาศหรือวาดด้วยนิ้วผ่านแอปและปรินต์ผลงานสร้างสรรค์ในสไตล์ของตนเองออกมาได้ทันที โดยปรินเตอร์ INSTAX mini Link 2 รองรับฟิล์มอินสแตนท์ขนาด mini ขนาดเล็กกำลังดีสำหรับการพกใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ นอกจากฟิล์มจะมาในสีขาวสุดคลาสสิกแล้วยังมีกรอบลวดลายน่ารัก ๆ มากมายให้เลือกปรินต์อีกด้วย

ส่วนปรินเตอร์ INSTAX SQUARE Link นอกจากจะโดดเด่นด้วยการรองรับฟิล์มอินสแตนท์ขนาดคลาสสิกอย่าง “SQUARE” ยังมีคุณสมบัติสุดสร้างสรรค์อย่าง AR Print นำเสนอ แบบในการตกแต่งความทรงจำแสนประทับใจที่ใคร ๆ ก็มาสนุกร่วมกันได้ ได้แก่ การใส่ข้อความการใส่เอฟเฟกต์พิเศษการใส่รูป, การใส่ลายเส้น และใส่พื้นหลัง เพื่อถ่ายทอดความทรงจำในช่วงเวลานั้น ๆ ได้อย่างครบถ้วนและไม่ซ้ำใคร

ด้านปรินเตอร์ INSTAX Link WIDE ถือเป็นเครื่องปรินต์ฟิล์มประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับฟิล์มขนาดกว้างอย่าง INSTAX WIDE เพื่อเก็บช่วงเวลาสำคัญได้กว้างกว่าที่เคย ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่เชื่อมโลกดิจิทัลกับยุคอนาล็อกได้อย่างลื่นไหลกับการใส่ QR CODE ไว้ในภาพ พร้อม ตัวเลือกสำหรับลิงก์ QR CODE ได้แก่1. ลิงก์เว็บไซต์ 2. ข้อความเสียง 3. พิกัดสถานที่ 4. ข้อความอักษร ถือเป็นฟังก์ชันที่สามารถสร้างคุณค่าใหม่ ๆ ให้แก่ภาพปรินต์ในรูปแบบที่สร้างสรรค์

แคมเปญโฆษณา Make More Magic จากฟูจิฟิล์ม นับเป็นการตอกย้ำคุณค่าและเอกลักษณ์ของภาพฟิล์มอินสแตนท์ที่ปัจจุบันสามารถปรับแต่งและสั่งปรินต์ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปบนสมาร์ตโฟน พร้อมชูประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตระกูลปรินเตอร์คุณภาพสูงทั้ง รุ่นของฟูจิฟิล์มได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้ล้วนสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีและคุณสมบัติใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากสร้าง “MAGIC MOMENT” ไว้ในความทรงจำตลอดไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ INSTAX รุ่นใหม่จากฟูจิฟิล์มได้ทาง Facebook Page: Instax Thailand, IG: @instax_thailandLine OA: @instaxthailand และติดต่องานได้ที่ instaxthmarketing@gmail.com