ประชาสัมพันธ์

Access Controller สำหรับ PlayStation 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว และเกม The Last of Us Part II Remastered สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วในรูปแบบดิจิทัล

Access controller สำหรับ PS5 วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ร่วมพัฒนากับผู้ใช้กลุ่มที่มีความต้องการเฉพาะ มาเป็นระยะเวลา ปี โดยวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ในราคา 3,090 บาท เป็นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยความหมายมากๆ เลยครับ

เกม The Last of Us Part II Remastered Digital เริ่มเปิดให้ผู้เล่นสั่งซื้อล่วงหน้าแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 1,690 บาท โดยผู้ที่เป็นเจ้าของเกม The Last of Us Part II บนเครื่อง PlayStation อยู่แล้ว จะสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่น Remastered ในรูปแบบดิจิทัลได้ในราคาพิเศษเพียง 400 บาท โดยเกม The Last of Us Part II Remastered (PS5) จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2567

มาพร้อมหนึ่งในโหมดการเล่นที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดกับโหมด No Return โหมดเกมรูปแบบ roguelike survival ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นได้พิสูจน์ฝีมือของตนเองในการเผชิญหน้าและสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่สดใหม่ในเกม The Last of Us Part II