ประชาสัมพันธ์

ONE PIECE x CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ 3 รูปแบบ เริ่มต้น 1,199 – 3,599 บาท

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์อุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีระดับโลกที่คนรุ่นมิลเลนเนียล, Gen Z และคนดังในฮอลลีวู้ดชื่นชอบ ประกาศเปิดตัวคอลเลกชั่นอนิเมะยอดฮิตดรอปใหม่ “ONE PIECE x CASETiFY” กับดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Gear 5 พลังขั้นสุดของลูฟี่

สุดปังอีกครั้งกับคอลแลบของสาวกเอนิเมะอย่าง ONE PIECE ที่ครั้งนี้มีการออกแบบใหม่ถึง 3 รูปแบบ โดยนำแรงบันดาลใจมาจากพลัง Gear 5 ของลูฟี่ ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง ลูฟี่” กับ ไคโด” รวมถึงไอคอนที่น่าจดจำอื่น ๆ จากซีรีส์นี้ ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในการผสมผสานของโทนสีดำและสีทอง มาพร้อมการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ CASETiFY อย่าง Ultra Bounce Case นอกจากนี้ ลายใหม่จะใช้ได้กับอุปกรณ์เสริมที่เข้ากันได้กับ MagSafe เช่น ขาตั้งกริ๊ปที่สะดวกสบาย และช่องใส่บัตรมาขาตั้งด้วย ราคาเริ่มต้น 1,199 – 3,599 บาท

ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Casetify.com หรือ บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง InstagramFacebookTikTok  และ Twitter