ประชาสัมพันธ์

Intel x Lenovo Spark Your World รับของขวัญพิเศษมูลค่าสูงสุด 2,880 บาท เมื่อซื้อแล็ปท็อปเกมมิ่งรวมไปถึง Lenovo Legion วันนี้ – 31 ธ.ค. 66

ปลุกจิตวิญญาณความเป็นเกมเมอร์และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ กับแคมเปญ Intel x Lenovo Spark Your World ให้เหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ทุกคนได้รับของขวัญพิเศษ มูลค่าสูงสุดถึง 2,880 บาท เมื่อซื้อแล็ปท็อปเกมมิ่งจากเลอโนโวที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Processor รวมไปถึง Lenovo Legion ตั้งแต่วันที่ พฤศจิกายน จนถึง 31 ธันวาคม 2566 ที่ร้านค้าพันธมิตรอย่างเป็นทางการของเลอโนโว โดยมีรายละเอียดสาขาที่ร่วมรายการพร้อมเวลาโปรโมชัน ดังนี้

  • ฟอร์จูน ไอที มอลล์ (ชั้น 3) ระหว่างวันที่ 3 – 12 พ.ย
  • เซียร์รังสิต ระหว่างวันที่ 25 – 26 พ.ย
  • ซีคอน ศรีนครินทร์ ระหว่างวันที่ 25 – 26 พ.ย
  • Commart Best Deal 2023 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 3 ธ.ค. ที่บูธ Intel
  • ซีคอน บางแค ระหว่างวันที่ 16 – 17 ธ.ค
  • เซ็นทรัล เวสต์เกต ระหว่างวันที่ 23 – 24 ธ.ค

เพื่อยกระดับการเล่นเกม และต่อสู้ในสมรภูมิรบดิจิทัล ไปจนถึงการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างลื่นไหล ไปกับแล็ปท็อปเกมมิ่งจากเลอโนโวที่จะเติมเต็มทุกความต้องการด้วยฟังก์ชันที่หลากหลาย กับแล็ปท็อปรุ่นล่าสุดอย่าง  Lenovo Legion, Lenovo LOQ และ Lenovo IdeaPad Gaming ที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพของ Intel แบบไฮบริด

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในแคมเปญ Spark Your World ได้แก่ Lenovo Legion Slim 5i ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7-13700H เจเนอเรชัน 13 พร้อมจอ Lenovo PureSight WQXGA ขนาด 16 นิ้ว กับสัดส่วน 16:10 ที่มีค่ารีเฟรชเรทสูงถึง 240Hz ให้ภาพเกมที่ลื่นไหล สีสันคมชัด และแบตเตอรี่ขนาด 80 วัตต์ เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง ทั้งยังมาพร้อมการชาร์จเร็วด้วยเทคโนโลยี Rapid Charge Express ด้วยน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม และบางเพียง 22 มิลลิเมตร ทำให้ Legion Slim 5i เป็นแล็ปท็อปเกมมิ่งที่ตอบโจทย์ทั้งการเล่นเกมและการใช้งานทั่วไปได้สะดวกในทุกที่

พิเศษสำหรับแคมเปญนี้เมื่อซื้อ Lenovo Legion Slim 5i ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core i7-13700H เจเนอเรชัน 13ในราคา 55,990 บาท มีสิทธิ์รับของสมนาคุณพิเศษ ได้แก่ Legion M600 Wireless Gaming Mouse, Laptop Sleeve และ Xbox Game Pass ฟรี 3 เดือน

สามารถตรวจสอบรายการผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วม ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ https://promotions.lenovo.com/th/th/promotions/spark-your-world-campaign

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lenovo.com/th  หรือ เฟสบุ๊คเพจhttps://www.facebook.com/LenovoTH