ประชาสัมพันธ์

CASETiFY วางจำหน่ายคอลเลกชั่น Rick and Morty เริ่มต้น 1,199 บาท และเคสแบบใหม่ Wabi-Sabi ราคา 1,699 บาท

“CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก จับมือ “Warner Bros. Discovery” (วอร์เนอร์ บราเธอส์ ดิสคัฟเวอรี) แบรนด์ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงและแฟรนไชส์ ชวนแฟนซีรีย์แอนิมิชั่นชื่อดังจากฝั่งอเมริกา ‘Adult Swim’ ผจญภัยทะลุมิติข้ามมัลติเวิร์สกับตาหลานสุดป่วน ในคอลเลกชั่นแรก ‘Rick and Morty X CASETiFY’ ดีไซน์เคสสุดพิเศษพร้อมไอเท็มกิมมิกอีกเพียบ วางจำหน่ายแล้ววันนี้

เตรียมตัวให้พร้อมกับการดำดิ่งสู่มิติที่ไร้ขีดจำกัดของจักรวาล Rick and Morty ด้วยอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซิตคอมสุดฮิตเรื่อง Adult Swim สนุกสุดมันส์กับเรื่องราวการผจญภัยของคุณตานักวิทยาศาสตร์จอมเพี้ยน “Rick Sanchez” และหลานชายสุดจอมเทอะทะ “Morty Smith” ที่ทั้งสองจะมาสร้างความป่วนบนเคสมือถือรุ่นยอดนิยมของ CASETiFY ไม่ว่าจะเป็นเคส Impact, Ultra Impact, เคสกระจกเคสใส่, Bounce และ Ultra-Bounce ด้วยลวดลายสนุกสนาน ขนตัวละครหลักมาทั้งมัลติเวอร์ส ไปจนถึงอาร์ตเวิร์กสไตล์สติกเกอร์ และกราฟิกสุดครีเอทสร้างสรรค์

Rick and Morty ยังขยายความป่วนไปถึงอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีอื่น ๆ ได้แก่ AirPods, AirPods Pro, สาย Apple Watch, MacBook, iPad และกลุ่มผลิตภัณฑ์ MagSafe รุ่นล่าสุด เช่น ที่ยึดวงแหวน พาวเวอร์แบงค์ และขาตั้ง กิมมิกไฮไลท์สำหรับนักสะสม คือ “Pickle Rick MagSafe” คุณตา Rick ในร่างแตงกวาสุดพิเรนทร์ ประกอบด้วย เคสโทรศัพท์ พาวเวอร์แบงค์ และกระเป๋าสตางค์

คอลเลกชัน Rick and Morty x CASETiFY ราคา 1,199 บาท – 2,899 บาท เปิดตัวทั่วโลกที่ casetify.com/co-lab รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ได้บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP ณ เซ็นทรัลเวิลด์

นอกจากนี้ยังเปิดตัวเคสใหม่ “Wabi-Sabi” (วาบิ-ซาบิ) เคสแนวมินิมอลที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจ ปรัชญาความเรียบง่าย” ของญี่ปุ่น ผสานเทคโนโลยีการปกป้องที่แข็งแกร่งของ CASETiFY ที่สายมินิมอลลิสม์ต้องห้ามพลาด!

ครั้งแรกของ CASETiFY ที่หยิบซิลิโคนมาเป็นวัสดุในการทำเคส กับรุ่น “Wabi-Sabi” เคสซิลิโคนอ่อนนุ่ม ดีไซน์สะอาดตาและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมมาในหลากหลายเฉดสีตามฤดูกาล โดยเริ่มจากคอลเลกชั่นสีขาวเป็นคอลเลกชั่นแรกในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งสะท้อนความเรียบง่ายและความพิถีพิถันอันเป็นเอกลักษณ์ของปรัชญา Wabi-Sabi จากญี่ปุ่นอันเป็นที่มาของชื่อเคส

นอกเหนือจากความสวยงามถูกใจชาวมินิมอลแล้ว การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเรียบง่ายของเคส Wabi-Sabi ยังสามารถปกป้องอุปกรณ์เทคโนโลยีได้แบบขั้นสูงสุด ด้วยมุมกันชนแบบนูน ขอบเคสที่ยกขึ้นคลุมหน้าจอ และวงแหวนกล้องที่ยกขึ้นเพื่อให้ความปกป้องระดับมาตรฐาน Military Standard สองเท่า ทนต่อการตกจากที่สูงถึง 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต และปกป้องหน้าจอจากรอยข่วนได้ดี

คอลเลกชั่นแรกของเคส Wabi-Sabi มาในสีขาวล้วน ซึ่งสะท้อนการรวมกันของสีสันอันไม่มีที่สิ้นสุด และเปิดทางให้กับอีกหลากหลายสีที่จะเปิดตัวตามมาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับคอลเลกชั่นเคสแสนเรียบง่ายและแสนนุ่มนวลชิ้นนี้ นอกจากนั้น ยังไม่ลดทอนฟังก์ชันการทำงาน โดยสามารถจับคู่กับอุปกรณ์เสริม MagSafe ได้อย่างลงตัว และเป็นตัวเลือกเคสที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิลสูงถึง 50% และบรรจุภัณฑ์สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้แบบ 100% มีจำหน่ายทางออนไลน์ที่ casetify.com เท่านั้น ราคา 1,699 บาท