วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ประชาสัมพันธ์

โคตรแนว! เมื่อคุณอยากทำให้ iPhone ในมือคุณกลายเป็น Nothing Phone แนวๆ แบบนี้ CASETiFY จัดให้!

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสร้างปรากฏการณ์ให้วงการ เทคแอคเซสซอรี่อีกครั้ง ด้วยการจับมือ ‘Nothing’ (น็อตติง) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากลอนดอน ร่วมสร้างสรรค์ความสนุกให้กับอุปกรณ์ตกแต่งเทคโนโลยี ด้วยคอลเลกชั่นดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Nothing กับ 4 แบบสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัว ‘Nothing Mini Pouch with Ear (2) กระเป๋าเคสมินิที่มากับหูฟังเอียร์บัดเป็นครั้งแรก วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 1,299 – 5,499 บาท

‘Nothing’ แบรนด์เทคโนโลยีสำหรับคนรุ่นใหม่สัญชาติอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ณ กรุงลอนดอน เป็นเจ้าของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดสุดไฮป์ที่โดนใจวัยฮิปทั่วโลก หลังเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก Noting Phone (1) ที่ชูเอกลักษณ์ทางความคิดสร้างสรรค์ผ่านการออกแบบที่ไม่เหมือนใครที่มาครบทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่น เชื่อมต่อประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว จนขึ้นแท่น “การคิดค้นที่ดีที่สุดของปี 2022″ ของนิตยสาร Time Magazine และได้รับรางวัลดีไซน์ Red Dot Design Award และล่าสุดในปี 2023 Nothing ได้ปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Phone (2) รวมทั้ง Nothing Ear (2) และ Ear (stick) หูฟังไร้สายสุดล้ำที่ปังกว่าเก่า ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเช่นเคย นอกจากนั้น จุดเด่นของแบรนด์ Nothing ยังรวมถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความยั่งยืนและปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ บนความร่วมมือของนักลงทุนเอกชนมากถึง 8,000 ราย

ด้วยปรัชญาการสร้างสรรค์และความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนที่คล้ายกัน จึงทำให้เกิดการรวมตัวของ NOTHING x CASETiFY ซึ่งนอกจากจะร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเคสสมาร์ทโฟนพิเศษ 4 แบบสำหรับ iPhone 14, iPhone 15, Samsung และ Google แล้ว ยังปล่อยไอเท็มเด็ด ‘Nothing Mini Pouch with Ear (2) กระเป๋าเคสมินิที่มากับหูฟังเอียร์บัดของ Nothing เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นนวัตกรรมหูฟังที่ได้รับรางวัลในฐานะอุปกรณ์เสียงที่เหนือกว่าในราคาที่เข้าถึงได้ การออกแบบภายใต้แนวคิดใหม่ล่าสุดของ CASETiFY ผสานการดีไซน์และเทคโนโลยีด้วยวิธีสุดคูลของ Nothing พร้อมสายเชือกหูหิ้วกระเป๋าเส้นเล็กลายโลโก้ CASETiFY ช่วยให้ใช้ได้สะดวกสบาย Nothing Mini Pouch จะจำหน่ายเป็นชุดพร้อมกับ Nothing’s Ear (2) ราคา 5,499 บาท

คอลเลกชั่น Nothing x CASETiFY วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทางออนไลน์ CASETiFY.com และบนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP ณ เซ็นทรัลเวิลด์