ประชาสัมพันธ์

OPPO ปล่อยคอลเลกชันพิเศษ OPPO Find N3 Flip | Aristotle ถูกใจสายแฟ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่!

หลังจากเปิดตัว OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนนิยามใหม่แห่งการพับกับกล้องที่ดีกว่า สานต่อความร้อนแรงของรุ่นก่อนหน้า OPPO ปล่อยคอลเลกชันพิเศษ OPPO Find N3 Flip | Aristotle แบรนด์กระเป๋าลายกุหลาบที่เติมเต็มเอกลักษณ์ไปด้วยดอกกุหลาบเทคนิคเย็บนูนชื่อดังของคนไทย ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีมาก ตอบโจทย์สายแฟ แมทช์ได้ทุกลุค

และในคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ OPPO Find N3 Flip | Aristotle ได้มาพร้อมกระเป๋า Aristotle Rose Bag รุ่น Phone & Coin ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการดีไซน์กระเป๋าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่พกเพียงแค่โทรศัพท์ การ์ด เหรียญ และตัวกระเป๋าสามารถสะพายคล้องคอได้ แมทช์เสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ มาใน สี สุดชิคอย่าง สีชมพู (Babe) และ สีดำ (Black mesh) โดยภายในเซ็ทจะประกอบไปด้วย กระเป๋าใส่โทรศัพท์กระเป๋าใส่เหรียญ, สายกระเป๋า, Care card และถุงผ้าสปัน Dust bag ให้ใช้ใส่สมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N3 Flip ได้แบบเก๋ๆ จนคนต้องเหลียวมอง!

OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนจอพับกับสไตล์สุดคลาสสิกอย่างระบบกล้องหลังที่มาพร้อมวงแหวน Cosmos Ring ซึ่งล้อมรอบด้วย Starlight Track มาในสีใหม่หมดจด ได้แก่ สีทอง Cream Gold, สีชมพู Misty Pink และสีดำ Sleek Black ด้วยระบบ Flexion Hinge รุ่นที่ ทำให้พับเปิด-ปิดลื่นไหล ทนทาน และมีรอยพับบนหน้าจอที่แทบมองไม่เห็น มาพร้อมกล้องหลัก ตัว ให้ภาพพอร์ตเทรตสวยและมีสไตล์ที่สุดในตลาด และมีเอกลักษณ์แบบฉบับของ Hasselblad ในขณะที่หน้าจอด้านนอกที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใช้งานตอบข้อความ หรือเลื่อนดูฟีดโซเชียล โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอด้านใน มาพร้อม Mini App ที่อัปเกรดรองรับแอปต่างๆ ได้มากขึ้น รวมไปถึงมิติใหม่ให้สัตว์เลี้ยงโต้ตอบกับผู้ใช้งานได้บนหน้าจอด้านนอกด้วยฟีเจอร์ Interactive Pet ที่อัปเกรดให้โต้ตอบแบบ มิติได้อย่างเพลิดเพลิน  ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,300mAh ที่รองรับการชาร์จไว 44W SUPERVOOC และใช้งาน Dual SIM ระดับ 5G ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Find N3 Flip | Aristotle เพียงแค่พรีออเดอร์ OPPO Find N3 Flip ราคา 34,990 บาท รับฟรีคอลเลกชันสุดเอกซ์คลูซิฟ OPPO Find N3 Flip | Aristotle มูลค่า 2,499 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ สินค้าจำนวนจำกัด และพิเศษเฉพาะตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น