ประชาสัมพันธ์

vivo V29e 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรตรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่ เปิดตัว 27 ต.ค. 66

vivo fans ชาวไทยเตรียมตื่นเต้นกันอีกครั้ง เมื่อ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเตรียมเปิดตัว V29e 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series ในงาน Aura Light Aura Life (ออร่าไลท์ ออร่าไลฟ์) เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการถ่ายพอร์ตเทรต ส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่สวยละมุน เป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย ภายใต้แนวคิด ออร่าพอร์ตเทรตพิเศษที่ความรู้สึก (Aura portrait, shining every feeling more special)

นอกจากนี้ vivo ยังเตรียมความพิเศษให้ vivo fans ทุกท่านได้รับชมในงานเปิดตัวในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ นำทีมโดยนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ซีพฤกษ์ พานิช ไอทีบลอคเกอร์จาก LDA ใหม่รพีภร สุรวรรณ และตากล้องมากความสามารถ ปิงปองอาณกรภูเบศวร์ เฮงสุวรรณ์ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้งาน รวมไปถึงเทคนิคการถ่ายภาพให้ได้ผลลัพธ์สวย ละมุนด้วย vivo V29e 5G

vivo พร้อมยกระดับสมาร์ตโฟนให้ล้ำไปอีกขั้น โดย vivo V29e 5G จะมาพร้อมกับดีไซน์สวยโดดเด่น เพรียวบาง ไม่เหมือนใคร เสริมด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ทันสมัย ชูฟีเจอร์เด่นอย่าง Aura Light Portrait 2.0 ให้ผลลัพธ์ภาพพอร์ตเทรตคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ เนรมิตภาพถ่ายที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมองศาไหน ก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานประทับใจกับคุณภาพได้เสมอ

vivo V29e 5G ยังมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่อย่าง สีฟ้ากลาเซียร์ (Ice Creek Blue) ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยฝาหลังลวดลายคริสตัลน้ำแข็ง และ สีดำฟอเรสท์ (Forest Black) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแก่นแท้ของพลังแห่งธรรมชาติ เรียบหรู ดูแพง ส่งมอบความพิเศษได้ทุกครั้งที่สัมผัส

เตรียมตัวพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ของ vivo V29e 5G พร้อมกันทั่วประเทศได้ วันที่ 27 ตุลาคม 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไป ใน Live Streaming ผ่าน ช่องทางของ vivo official ดังนี้

Facebook: vivo official page

TikTok: vivo Thailand

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดสเปกแบบจัดเต็ม ราคาอย่างเป็นทางการ รวมถึงโปรโมชันต่าง ๆ จากทาง vivo พร้อมกิจกรรมพร้อมเพื่อลุ้นรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดการเปิดตัวได้ที่เว็บไซต์ www.vivo.com/th