วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ประชาสัมพันธ์

เปิดตัว JBL Tour Pro 2 ราคา 9,990 บาท และ JBL Tour One M2 ราคา 11,900 บาท

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นําเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง JBL ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้จัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น ณ ศูนย์การค้า BeTrend Siam Paragon

  • JBL Tour Pro 2 หูฟังเคสอัจฉริยะมีจอรุ่นแรกของโลก (Worlds First Smart Case) ที่ถือได้ว่าเป็นหูฟัง True Wireless รุ่นเรือธงของ JBL ในปีนี้ จัดเต็มทั้งในเรื่องฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายอัดแน่นไว้ในรุ่นนี้ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือเคสอัจฉริยะที่มีหน้าจอแสดงผลขนาด 1.45 นิ้ว สามารถควบคุมฟีเจอร์หลักของหูฟังผ่านหน้าจอนี้ได้
  • JBL Tour One M2 หูฟัง Headphone สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม โดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่เรียบหรู ดูพรีเมี่ยม รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 50 ชั่วโมง รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ อีกมากมาย พร้อมสัมผัสการใช้งานจริงกับหูฟัง JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น ซึ่งภายในงานได้จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้สัมผัส และทดลองกันโดยเฉพาะ

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารนำโดย คุณทิยา กาญจนชัยภูมิ, Online and New Channels Sales Director บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด และ Mr. Lee Bevan, Regional Product Planning & Strategy Manager Harman Singapore ขึ้นกล่าวเปิดงานและพูดถึงจุดเด่น พร้อมกลยุทธ์ของสินค้า JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น และแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาล หรือ Ceemegain เจ้าหญิงแห่งวงการไอที ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้งานจริง หลังจากที่ได้ลองใช้หูฟัง JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น

JBL Tour Pro 2 : The World’s First Smart Case ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 9,990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.mahajak.com/th/jbltourpro2blk.html

JBL Tour One M2 : The Most Silent Headphone with Spatial Sound ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 11,900 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.mahajak.com/th/jbltouronem2blk.html

ช่องทางการซื้อ Lazada และ Shopee