ประชาสัมพันธ์

realme C55 ปรับลดราคาลงเหลือ 5,499 บาท พร้อมสมาร์ตโฟนรุ่นน้อง realme C53 เริ่มต้น 3,999 บาท

realme หั่นราคาท้าพายุ! จัดโปรโมชันฉลองความชุ่มฉ่ำของสายฝน เอาใจคนงบหลักพันจากแบรนด์ชั้นนำในราคาสบายกระเป๋า ประกาศปรับราคา realme C55 รุ่นความจุ 6/128GB เหลือ 5,499 บาท (จากราคาปกติ 5,999 บาท) ให้คุณเป็นเจ้าของ “A Champion of The Segment” แห่งปีได้ง่ายยิ่งขึ้น รีบไปจัดความคุ้มค่ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

realme C55 เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกใน C Series ที่ได้รับการอัปเกรด 4 ฟีเจอร์หลัก เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความคุ้มค่ากับประสิทธิภาพขั้นสุด ทั้งในด้านกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซลรุ่นเดียวในเซกเมนต์ และยังใช้เซนเซอร์รุ่นเดียวกับสมาร์ตโฟนแฟล็กชิป มอบภาพถ่ายที่สว่างสดใสในทุกสภาพแสง พร้อม Dynamic RAM Technology และพื้นที่เก็บข้อมูลสูงถึง 16GB ให้คุณเก็บภาพถ่ายและคลิปวิดีโอสุดประทับใจได้มากเท่าที่ต้องการและใช้งานทุกแอปพลิเคชันได้อย่างลื่นไหล มอบความสะดวกสบายสูงสุดด้วยระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC พร้อมแบตเตอรี่ขนาดยักษ์ 5000mAh และโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 7.89 mm พร้อมฝาหลังที่สวยงามระดับมาสเตอร์พีซให้ความหรูหราราวเครื่องประดับชิ้นเอกที่สวยเด่นในทุกมุมมอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Mini Capsule มอบประสบการณ์การแจ้งเตือนอันชาญฉลาดทั้งสถานะแบตเตอรี่ การใช้ข้อมูลและจำนวนก้าว

นอกจากนี้ C-Series ยังนำเสนอรุ่นที่ราคาย่อมเยาว์ ทั้ง realme C53 ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงเต็มขั้นด้วยจอคุณภาพสูงขนาด 6.74 นิ้ว พร้อม Refresh rate 90Hz และกล้องถ่ายภาพ AI Camera ที่ให้ความละเอียดถึง 50 ล้านพิกเซล ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพได้ไม่ต่างจากรุ่นใหญ่ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท และรุ่นจิ๋วที่สเปกเกินราคาอย่าง realme C51 ที่ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้อย่างคุ้มค่าด้วยระบบชาร์จเร็วทันใจ 33W SUPERVOOC พร้อมกล้องถ่ายภาพเซนเซอร์ขนาด 50 ล้านพิกเซล งานดีไซน์ฝาหลังที่สวยหรูดูแพงในสไตล์ Glittering นำเสนอในราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท

Facebook: https://www.facebook.com/realmeTHInstagram: https://www.instagram.com/realme_thailandTiktok: https://www.tiktok.com/@realme_thailandTwitter: https://twitter.com/realmeTHYoutube: https://www.youtube.com/@realmeThailandTH