ประชาสัมพันธ์

LG มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้งาน LG Smart TV ด้วยแพ็กเกจรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน

LG มอบแพ็กเกจรับชม Apple TVฟรี เดือน ให้แก่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ใช้งาน LG Smart TV ทั้งในระบบ 4K และ 8K รุ่นที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2018 ถึง 2023 และเป็นผู้ใช้บริการ Apple TV+ รายใหม่ โดยรับสิทธิ์ดูฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2566

Apple TV+ เป็นบริการสตรีมมิ่งผ่านแอปพลิเคชันที่มอบความบันเทิงระดับพรีเมียม ทั้งซีรีส์แนวดราม่า และคอมเมดี้ ภาพยนตร์และสารคดีคุณภาพเยี่ยม รวมถึงคอนเทนต์ความบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว ซึ่งรวมถึงซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Silo, Hijack, Foundation และซีรีส์ฮิตระดับโลกที่ได้รับรางวัล Emmy Award อย่าง Ted Lasso รวมถึงซีซันที่สามที่กำลังจะมาถึงของซีรีส์ดราม่าดีกรีรางวัล Emmy, SAG และ Critics’ Choice Award อย่าง The Morning Show และลิมิเต็ดซีรีส์เรื่องใหม่ Lessons in Chemistry นำแสดงและอำนวยการสร้างโดยบรี ลาร์สัน เจ้าของรางวัลออสการ์

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยซึ่งกำลังจะฉายบน Apple TV+ เร็วๆ นี้ ได้แก่ Killer of the Flower Moon ของมาร์ติน สกอร์เซซี ผู้กำกับชื่อดัง และ Napoleon ที่นำแสดงโดยวาคีน ฟีนิกซ์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ และกำกับการแสดงโดยริดลีย์ สก๊อต ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ รวมถึงอำนวยการสร้างโดยริดลีย์ สก๊อต และเควิน วอลช์ ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เช่นกัน ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์สายลับระทึกขวัญอย่าง Argylle ที่นำแสดงโดยเฮนรี่ คาวิลล์แซม ร็อคเวลล์ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ดไบรอัน แครนสตันแคทเธอรีน โอฮาราจอห์น ซีน่าดัว ลิปาอาเรียนา เดอโบส และซามูเอล แอล. แจ็คสัน และอีกมากมาย

LG ยังคงเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์การรับชมความบันเทิงที่ดีที่สุดด้วยคลังคอนเทนต์ที่หลากหลาย ผ่านประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบในระบบ Dolby Vision IQ และ Dolby Atmos ผู้ใช้ LG Smart TV ทุกรุ่นยังสามารถค้นหาและเพลิดเพลินกับเนื้อหาความบันเทิงที่น่าสนใจ ผ่านแพลตฟอร์ม webOS ที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวก และสั่งงานผ่านเสียง หรือชี้และคลิกได้จากปลายนิ้วด้วยเมจิกรีโมทที่ช่วยให้ค้นหาและเรียกดูคอนเทนต์ใน Apple TV+ ได้อย่างง่ายดาย