วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ประชาสัมพันธ์

CASETiFY เปิดตัวเคสซีรีส์ใหม่ “Ultra Bounce Case” วางจำหน่ายพร้อมกับการเปิดตัว iPhone 15 พร้อมกวาดรางวัลมากมายจากงาน IFA 2023

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์อุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีระดับโลกที่คนรุ่นมิลเลนเนียล Gen Z และคนดังในฮอลลีวูดชื่นชอบ เปิดตัว “Ultra Bounce Case” เคสซีรีย์ใหม่ล่าสุดภายในงาน “IFA 2023 งานมหกรรมแสดงสินค้าระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี โชว์นวัตกรรมที่สุดแห่งการปกป้องจากการตกจากที่สูงถึง 10 เมตร (32 ฟุต) สามารถดีไซน์และปรับแต่งได้เองตามสไตล์ของผู้ใช้แบบไร้ขีดจำกัด รวมทั้งตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Tech Accessories คว้ารางวัล “Best of IFA 2023″ อีกด้วย เตรียมปล่อยเคสใหม่พร้อม “iPhone 15” เร็ว ๆ นี้

นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่สื่อชั้นนำถึง 7 แห่ง ได้โหวตให้ CASETiFY ได้รับรางวัล “Best of IFA”  ในปีนี้ โดย Reviewed เว็บไซต์ด้านสินค้าเทคโนโลโลยีของ USA Today กล่าวยกย่องว่า Casetify เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตเคสโทรศัพท์ที่ทนทานที่สุด และปกป้องได้มากที่สุดในตลาด เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่ได้เปิดตัว Ultra Bounce Case นวัตกรรมเคสใหม่อีกครั้ง ซึ่งคาดว่าจะให้การปกป้องมากที่สุดแห่งยุคนั่นเอง

ส่วนสื่อเทคโนโลยีระดับโลก Make Use Of (MUO) ได้กล่าวว่า ดีงาม มีสไตล์ และทนทาน CASETiFY รู้วิธีรักษาโทรศัพท์ของคุณให้ปลอดภัย ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ของคุณจะไม่มีวันหมดสภาพก่อนเวลาอันควร

ด้านสื่อ Yanko Design กล่าวเสริมว่า ผู้ผลิตมักออกแบบโทรศัพท์ของตนให้สวยงามและทนทาน แต่ยอมรับเถอะว่า ไม่ใช่ว่าทุกดีไซน์จะเหมาะกับรสนิยมของทุกคน และโทรศัพท์บางรุ่นก็ไม่รอดจากอุบัติเหตุเล็ก  น้อย  นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมตลาดสำหรับการป้องกันหรือการตกแต่งเคสโทรศัพท์มือถือถึงเติบโตมาก แต่มันเป็นเรื่องหายากที่จะหาการออกแบบที่พยายามจะทำทั้งสองอย่าง แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้มีอยู่จริง และ CASETiFY Ultra Bounce Case รุ่นใหม่นี้ก็เป็นเคสที่พยายามตอบสนองความต้องการทั้งสองอย่างนั้นอย่างแท้จริง

Ultra Bounce Case” จะช่วยให้ผู้ใช้ก้าวข้ามขีดจำกัดของการปกป้องขั้นสุด โดยสามารถทนต่อการตกจากที่สูงเพียงครั้งเดียวได้สูงสุดถึง 10 เมตร (32 ฟุต) มาตรฐานเกรดทหาร 10 เท่า (MIL-STD 810G 516.7) สามารถปรับแต่งอย่างสมบูรณ์ด้วยตัวเลือกแบบอักษรต่าง ๆ ลวดลายมากมาย และสีในหลากหลายรูปแบบ และมีให้เลือกออกแบบตามตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ CASETiFY มีชื่อเสียงในด้านนี้ โดย “Ultra Bounce Case” จะวางจำหน่ายพร้อมกับการเปิดตัว iPhone 15 เร็ว ๆ นี้