ประชาสัมพันธ์

Disney Funtastic Bazaar 2023 ยกขบวนพาเหรดสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์เอาใจนักช้อปที่ Shopee วันนี้ – 15 ต.ค. 66

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และ ช้อปปี้ ร่วมมอบประสบการณ์ความสนุกสุดอัศจรรย์ครั้งใหญ่แห่งปีภายใต้ Disney Funtastic Bazaar 2023 แคมเปญความร่วมมือต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อมอบความสุขและความสนุกสุดอัศจรรย์ ตลอดจนเพื่อนำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่นักช้อปและแฟนดิสนีย์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี นับตั้งแต่การจัดแคมเปญขึ้นครั้งแรกในปี 2562 โดยในปีนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีของความร่วมมือ ดิสนีย์จึงยกระดับประสบการณ์การช้อปให้ฟินและสนุกยิ่งกว่าเดิม เดินหน้าจัดกิจกรรมออนกราวด์และออนไลน์ พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น

ประเดิมความปังจัดทัพแสดงสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่มาพร้อมลวดลายเหล่าคาแรกเตอร์สุดโปรดทั้ง Disney, Pixar, Marvel และ Star Wars จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ สินค้าของใช้ในบ้านจาก UNO and A-Home เสื้อผ้าลายคาแรกเตอร์ลิขสิทธิ์จาก Characters Studio เคสโทรศัพท์มือถือและไอแพดจาก Applesheep และเฟอร์นิเจอร์จาก SB Design Square และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ในวันที่ 7-10 กันยายน 2566

เท่านั้นยังไม่พอเหล่านักช้อปและดิสนีย์เลิฟเวอร์ยังสามารถเพลิดเพลินความสนุกสุดอัศจรรย์ภายใต้แคมเปญ Disney Funtastic Bazaar 2023 กันต่อได้ที่แอปพลิเคชันช้อปปี้ ที่อัดแน่นด้วยโปรโมชันและสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น

  • สินค้าราคาพิเศษถูกลงถึง 80% โค้ดส่วนลดสูงสุด 400 บาท
  • โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 25% Shopee Coins
  • โค้ดจากช้อปปี้อีกเพียบ

นอกจากนี้ทุกออเดอร์ที่ทำการสั่งซื้อในช่วงระยะเวลาแคมเปญรับสิทธิ์รับสินค้าสมนาคุณสุดพรีเมียมอีกต่อ! ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 15 ตุลาคม 2566 เท่านั้น และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/disney.official