ประชาสัมพันธ์

True และ dtac เติมเต็มความสุขคู่แม่ลูก เมื่อมีกันและกัน “HAPPIER TOGETHER” มอบเน็ตฟรี 3 GB บอกรักแม่ ได้ 24 ชั่วโมง พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟดีล

แม่! เป็นได้ทุกอย่างในชีวิต True และ dtac มอบความสุขในเดือนสุดพิเศษ คัดสรรความพิเศษสุดเอาใจทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์คู่แม่ลูก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “HAPPIER TOGETHER” สุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกัน กับแคมเปญ HAPPY MOM’s DAY “เป็นได้ทุกอย่างสวัสดีวันแม่” มอบความพิเศษ สินค้าและบริการ เอาใจลูกค้าทรู ดีแทค ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ให้สุขยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นคู่แชทในวันพิเศษ ของลูกค้ารายเดือนและเติมเงิน ฟรีเน็ตบอกรักแม่ กดรับสิทธิ์ 3 GB ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง เป็นคุ้มมากแม่ จากทรูออนไลน์ หรือเป็นคู่สนิทไม่มีสะดุด สำหรับลูกค้าเติมเงิน เป็นคู่อิ่มสุขเอ่อล้น จากทรูยู และดีแทครีวอร์ด ที่ยกขบวนดีล สิทธิพิเศษ แบบจุใจ ตั้งแต่วันนี้ถึง – 31 สิงหาคม 2566

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ เพราะการดูแลคัดสรรสิ่งพิเศษเพื่อมอบให้ลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างความสุขให้ลูกค้ามาโดยตลอดทุกเทศกาล ทรู ดีแทค เราผสานสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกัน โดยเฉพาะในเดือนสิงหาคม เดือนแห่งความพิเศษกับเทศกาลวันแม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “HAPPIER TOGETHER” สุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกัน จัดแคมเปญ HAPPY MOM’s DAY “เป็นได้ทุกอย่างสวัสดีวันแม่” โดยเน้นไปที่ความหลายหลากในบทบาทของแม่ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนซี้ เป็นคู่แดนซ์ เป็นคู่ฮา เป็นที่ซบไหล่ เป็นยิ่งกว่าทุกอย่างในชีวิต พร้อมมอบสิทธิพิเศษยิ่งกว่าเดิม มอบเน็ตฟรี 3 GB ให้บอกรักแม่ ได้ 24 ชั่วโมง รวมทั้งคัดสรรสิทธิพิเศษต่างๆ ของสินค้าและบริการจากทรูและดีแทค เพื่อมอบให้แม่ ในเดือนแห่งความพิเศษนี้”

เป็นคู่แชท ในวันพิเศษ

สำหรับลูกค้ารายเดือน และเติมเงิน ฟรีเน็ตบอกรักแม่ กดรับสิทธิ์ 3 GB ใช้งานได้ 24 ชม. ลูกค้าทรูกดรับสิทธิ์ที่ True ID ลูกค้าดีแทค กดรับสิทธิ์ที่ dtac app (ช่วงเวลาการรับสิทธิ์ 11-13 สิงหาคม 2566)

เป็นคุ้มมากแม่

ทรูออนไลน์ ผู้นำอันดับ 1 เน็ตบ้านไฟเบอร์อัจฉริยะ ให้ความคุ้มแบบจัดเต็มทุกครอบครัว เมื่อสมัครเน็ตบ้านทรูไฟเบอร์วันนี้ รับไปเลย เน็ตแรงสูงสุด 1000/500 Mbps ฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 2,000 บาท พร้อมของแถมเลือกได้ตามใจ จะเลือกรับอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Mesh WiFi พร้อมซิมเน็ตเต็มสปีด 20 GB หรือเลือกรับความบันเทิงระดับโลกจากกล่องทรูไอดีทีวี ที่มาพร้อมซิมเน็ตเต็มสปีด 20 GB ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 799 บาทต่อเดือน (ช่วงเวลาการรับสิทธิ์ 1-31 สิงหาคม 2566) สมัครได้ที่ ทรูช็อป | ดีแทคช็อป | ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เป็นคู่สนิทไม่มีสะดุด

สำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน บอกรักแม่ได้ไม่มีสะดุดด้วยแพ็กเน็ตไม่อั้น เร็วขึ้น 2 เท่า ปกติ 4 Mbps เป็น 8 Mbps นาน 1 วัน ราคาเพียง 32 บาท (ไม่รวม VAT)

เป็นคู่อิ่มสุขเอ่อล้น

ทรูยู ลูกค้าทรูแบล็ค ใช้ทรูพอยท์ 12 คะแนน พาคุณแม่ รับฟรี Popcorn ขนาด 64 ออนซ์ 1 กล่องที่ Major Cineplex ทุกสาขา เฉพาะวันที่ 12-14 สิงหาคมเท่านั้น

ดีแทครีวอร์ด ลูกค้าดีแทค Platinum Blue ใช้ 12 dtac reward coins พาคุณแม่ รับฟรี Popcorn ขนาด 64 ออนซ์ 1 กล่องที่ Major Cineplex ทุกสาขา เฉพาะวันที่ 12-14 สิงหาคมเท่านั้น

เป็นคู่ห่วงใย ใช้ชีวิตแบบสมาร์ท

ทรูเอ็กซ์ คู่ผู้ช่วยอัจฉริยะมอบความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีให้ผู้สูงวัย ซื้อกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ + เครื่องวัดความดันอัจฉริยะ ช่วยแจ้งเตือนเมื่อเกิดความผิดปกติ พร้อมสรุปผลผ่านแอปฯ เพียง 1,990 คลิก

เป็นคู่ใส่ใจไม่เคยหยุด

แอปฯ หมอดี ชวนแม่ลูกคู่ซี้ มาเฮลท์ตี้แบบ 3 ต่อ ตลอดเดือนวันแม่

เป็นของขวัญในวันพิเศษ

สำหรับลูกค้าทรูรายเดือน และเติมเงิน ซื้อแพ็กเน็ตเป็นของขวัญให้แม่ 22GB เพียง 110 บาท นาน 7 วัน ผ่านทาง True Money รับเน็ตเป็นของขวัญคนละ 22 GB นาน 7 วัน ไปใช้กันฟินๆ

เป็นคู่อินฟินจิกหมอน

แพ็กเกจสุดคุ้ม! TrueID ONE จ่ายราคาเดียว ดูหนัง ซีรีส์ดังได้ 4 แพลตฟอร์มทั้ง TrueID+, Prime Video, WeTV, iQIYI เพียง 299 บาทต่อเดือน

เป็นคู่สนุกดูซีรีส์

ทรูวิชั่นส์ ดูหนังฟินใกล้ชิดแม่กับ 2 แพ็กเกจพิเศษ เริ่มต้นที่ 399 บาทต่อเดือน กับ TrueVisions เพียงสมัคร TrueVisions Happy Family Package พร้อมเน็ตทรู 1 Gb ราคา 799 บาทต่อเดือน ดูจุใจ 93 ช่อง หรือ จะดูผ่านออนไลน์กับ TrueVisions Now Family Package ราคา 399 บาทต่อเดือน

เป็นห่วงเป็นแคร์กันทุกวัน

dtac Mobile Care บริการดูแลส่งซ่อมมือถือ ตก แตก เปียก พัง รับฟรี Central e-voucher มูลค่า 500.- ลูกค้าใหม่สมัครแพ็กเกจใดก็ได้มูลค่า 2,500 บาทขึ้นไป เพียงใส่ Code ‘MOM’

เป็นความห่วงใยทุกเวลา

dSurance แพลตฟอร์มที่รวบรวมคัดสรรประกันจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศมาไว้ให้ในที่เดียว เพราะเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ ดูแลแม่ด้วย ประกันอุบัติเหตุลด 20% (สูงสุด 500 บาท) เบี้ยเริ่มเพียงวันละ 3 บาทเท่านั้น เพียงกรอกโค้ด “Mama”