ประชาสัมพันธ์

NETFLIX ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ ONE PIECE พร้อมเซอร์ไพรส์จดหมายฉบับที่ 4 จากอาจารย์ เออิจิโระ โอดะ

เพื่อเป็นการฉลองวัน ONE PIECE Day ล่าสุด Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ของซีรีส์ ONE PIECE (วันพีซ) ฉบับคนแสดง พร้อมด้วยภาพใหม่และจดหมายส่วนตัวจาก อาจารย์เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก

ตำนานการผจญภัยใต้ทะเลลึกของซีรีส์ ONE PIECE นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ)โดยเหล่าโจรสลัดพร้อมออกเดินเรือให้แฟนๆ ได้รับชมในวันที่ 31 สิงหาคม ทาง Netflix เท่านั้น!

อาจารย์โอดะได้แชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับการดัดแปลงเรื่องราวจากมังงะสู่ซีรีส์ฉบับคนแสดงทั้งขั้นตอนการผลิต ตลอดจนนักแสดงและทีมงาน โดยอาจารย์โอดะได้กล่าวว่า ทีเซอร์และตัวอย่างซีรีส์ปล่อยออกมาแล้ว พร้อมกำหนดวันออกฉาย 31 สิงหาคมนี้ บอกได้เลยว่างานนี้จัดเต็มไม่มียั้ง! พวกเราทุ่มเทแรงกายแรงใจกันสุดๆ ทั้งจากทีมนักแสดง ทีมที่รังสรรค์โลกของวันพีซ เสื้อผ้าหน้าผม ให้ออกมาเป็นผลงานที่ทำได้ในฉบับคนแสดงจริงเท่านั้น อีกทั้งบทพูดและตลอดกระบวนการทุกขั้นตอนจากการทำงานร่วมกันของทีม นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ที่น่าฉลองด้วยเช่นกัน” พร้อมเสริมว่า “ผู้สร้างและทีมงานมีความเป็นมือโปรในการทำผลงานฉบับคนแสดงจริง แถมยังเป็นติ่งขั้นสุดของ ONE PIECE ด้วย   ผมรักทีมผู้สร้างและนักแสดงมากครับ อยากให้ทุกคนได้รับคำชื่นชมอย่างที่พวกเขาสมควรจะได้รับจากผู้ชมทั่วโลกกันเร็วๆ 

เกี่ยวกับซีรีส์: ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากมังงะที่มียอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นโดยคุณเออิจิโระ โอดะ ONE PIECE เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในทะเลลึกระดับตำนานที่ไม่เหมือนใคร มังกี้ ดี. ลูฟี่ เป็นนักผจญภัยหนุ่มผู้โหยหาชีวิตอิสระตั้งแต่จำความได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากหมู่บ้านเล็กๆ ของเขา ผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานอย่าง ONE PIECE เพื่อขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด แต่การที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าครั้งนี้ได้ ลูฟี่จะต้องรวบรวมลูกเรือก่อนที่จะหาเรือเพื่อจะแล่นไปค้นหาทั่วทุกตารางนิ้วของท้องทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ แซงหน้านาวิกโยธิน และเอาชนะคู่แข่งที่อันตรายในทุกๆ ทาง

นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ) ONE PIECE เป็นซีรีส์ Live Action (ฉบับคนแสดง) เผยถึงการผจญภัยของโจรสลัดที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของ Shueisha และผลิตโดย Tomorrow Studios และ Netflix  โดยมีแมตต์ โอเวนส์ และ สตีเวน มาเอดะ รับหน้าที่ผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้จัด ส่วนเออิจิโระ โอดะมาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และ เบ็คกี้ เคลเมนส์ จะนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง นักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปแล้วก่อนหน้านี้ ได้แก่ วินเซนต์ เรแกนอิลิญา อิโซเรลิซ เปาลิโนมอร์แกน เดวีส์ไอแดน สก็อตต์แลงลีย์ เคิร์กวูดเจฟฟ์ วอร์ดเซเลส ลูตส์อเล็กซานเดอร์ มาเนียทิสเม็คเคนลีย์ เบลเชอร์ ที่ 3, เคร็ก แฟร์บัสสตีเวน วอร์ดคิโอนา ยูเมลา รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมจะประกาศรายชื่อให้ทราบในภายหลัง