วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ประชาสัมพันธ์

OPPO Reno10 Series 5G สานต่อประสบการณ์ The Portrait Expert เปิดตัวในไทย 19 ก.ค. 66 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

OPPO Reno10 Series เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และตอนนี้ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นในตลาดโลกแล้ว ที่ประเทศมาเลเซีย โดยเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นเช่นเดียวกัน ได้แก่ OPPO Reno10, OPPO Reno10 Pro และ OPPO Reno10 Pro+

OPPO Reno10 Series เปิดตัวเวอร์ชั่นตลาดโลกในมาเลเซีย มาพร้อมดีไซน์และสเปกที่แตกต่างจากในจีน ราคาเริ่มต้นประมาณ 13,634 บาท

ล่าสุดในประเทศไทยก็จะเปิดตัวแล้วครับ OPPOานต่อประสบการณ์ The Portrait Expert มอบการถ่ายพอร์ตเทรตระดับโปร หลังได้รับผลตอบรับที่ดีในสมาร์ตโฟน Reno series เสมอมา ครั้งนี้ ออปโป้มาพร้อม “OPPO Reno10 Series 5G” สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมมอบประสบการณ์การถ่ายพอร์ตเทรตที่ใกล้กว่า โดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยการมาพร้อมกล้อง Telephoto Portrait Camera เป็นครั้งแรกในสมาร์ตโฟนราคาระดับกลาง มอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรตซูมได้ พร้อมด้วยประสิทธิภาพทรงพลังรอบด้าน ให้คุณสร้างสรรค์และถ่ายภาพได้ในระดับมือโปร

OPPO Reno10 Series 5G พร้อมสานต่อประสบการณ์ The Portrait Expert ด้วยครั้งแรกของกล้องที่ก้าวไปอีกขั้น ประสิทธิภาพทรงพลัง และดีไซน์ระดับพรีเมียมใหม่ OPPO Reno10 Series จะมาพร้อมกับรุ่นอะไรและมีการอัปเกรดใดบ้าง แฟนๆ ออปโป้รอติดตามพร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมเฉลิมฉลอง OPPO ครบรอบ 15 ปีในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมยกทัพดารา เซเลบริตี้คนดังมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งได้ในงาน OPPO 15th Anniversary | OPPO Reno10 Series 5G Launch event ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai