ประชาสัมพันธ์

OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone จากงาน Asia Mobile Awards 2023

OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone in Asia ในงาน Asia Mobile Awards 2023 ที่งาน MWC Shanghai โดย OPPO Find N2 ได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพที่โดดเด่นและประสบการณ์การใช้งานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีความโดดเด่นกว่าผู้เข้าแข่งขันอื่น ๆ ในการรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัล Asia Mobile Awards ของ GSMA เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในภูมิภาคสำหรับอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อ โดยรางวัล Best Smartphone in Asia นี้ตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมจาก GSMA โดยพิจารณาจากเกณฑ์ต่าง ๆ อย่างประสิทธิภาพ นวัตกรรม และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม รางวัลในปีนี้ไม่เพียงแต่เป็นการยกย่องความแข็งแกร่งของ OPPO Find N2 เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการยอมรับและความเป็นผู้นำที่กว้างขึ้นของ OPPO ในอุตสาหกรรมอีกด้วย

OPPO Find N2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นที่สองของ OPPO ซึ่งโดดเด่นด้วย Flexion Hinge ที่เบาเป็นพิเศษและทนทาน และโครงรองรับหน้าจอคาร์บอนไฟเบอร์เกรดเดียวกับการบินและอวกาศรุ่นแรกของอุตสาหกรรม OPPO Find N2 มอบประสบการณ์การพับที่เบาอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่สูญเสียความทนทานและความน่าเชื่อถือ อุปกรณ์ใช้อัตราส่วนการพับแบบเดียวกับ OPPO Find N ดั้งเดิม และใช้จอแสดงผล E6 120Hz สำหรับทั้งหน้าจอด้านในและด้านนอก เมื่อรวมกับการชาร์จและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม กล้อง Hasselblad สำหรับมือถือ และโหมด FlexForm ทำให้ OPPO Find N2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน