วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

OnePlus Nord 3 5G และ OnePlus Nord Buds 2r เตรียมเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 5 ก.ค. 66 พร้อมหลุดเครื่องจริงหมดเปลือก!

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีระดับโลกเผยโฉม OnePlus Nord 3 5G เป็นครั้งแรกก่อนเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 OnePlus Nord 3 5G ได้รับการออกแบบเพื่อมอบพลังที่โดดเด่นให้แก่ผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง มาพร้อมกับการออกแบบที่หมดจดและเรียบง่าย

“OnePlus Nord ซีรีส์มุ่งมั่นที่จะตอบโจย์ทุกอย่างที่ผู้ใช้ของเราต้องการ ซึ่งเริ่มต้นจากการออกแบบของ OnePlus ที่ยอดเยี่ยม” Kinder Liu ประธานและ COO ของ OnePlus กล่าวและได้แสดงความคิดเห็นบนทวิตเตอร์ http://www.twitter.com/kinderliu ว่า “ผมตื่นเต้นที่จะได้เผยโฉมแรกของ OnePlus Nord 3 5G และหวังว่าจะได้แบ่งปันข้อมูลมากขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

OnePlus ได้เปิดเผยว่า OnePlus Nord 3 5G จะมาในสีที่โดดเด่นเพียงสีเดียว นั่นคือสีเขียว Misty Green ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกที่แตกต่างสำหรับสมาร์ทโฟนราคาระดับกลางจาก OnePlus โดยเฉพาะ OnePlus Nord 3 5G ในสีใหม่ Misty Green อันมีเอกลักษณ์ ที่ให้ความรู้สึกที่เรียบเนียนสวยงามและจับถนัดมือ

รายละเอียดเพิ่มเติมของ OnePlus Nord 3 5G และหูฟัง OnePlus Nord Buds 2r จะเปิดเผยให้ได้ชมกันที่งานเปิดตัวในวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 สามารถรับชมบรรยากาศงานและติดตามข่าวสารได้ผ่านช่องทางต่างๆ ของ OnePlus

นอกจากนี้ใน Twitter ของคุณ Sudhanshu Ambhore ยังมีภาพหลุดแกะกล่องของ OnePlus Nord 3 5G ออกมาด้วยนะครับ ในกล่องจะมาพร้อมตัวเครื่อง, อะแดปเตอร์, สาย USB-C สีแดง และคู่มือ

ที่มา twitter @Sudhanshu1414