ประชาสัมพันธ์

รวมจุดเด่นของ HUAWEI nova 11 Series เลือกรุ่นไหนดี?

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้เปิดตัว HUAWEI nova 11 Series ได้แก่รุ่น HUAWEI nova 11 Pro และ HUAWEI nova 11i วันนี้หัวเว่ยจะมาสรุปรวมจุดเด่นสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อ HUAWEI nova 11 Series รุ่นไหนเหมาะกับใครและตอบโจทย์การใช้งานแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย

HUAWEI nova 11 Pro

HUAWEI nova 11 Pro มาพร้อมกล้องหน้าคู่ 60 ล้านพิกเซล กล้องหลังอัลตร้าวิชัน 50 ล้านพิกเซล ยกระดับด้วยเทคโนโลยีกล้อง XD Portrait และการอัปเกรดระบบ HUAWEI Multi-Vision Photography ออกมาเพื่อยกระดับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้อย่างมืออาชีพยิ่งขึ้น เน้นการทำงานร่วมกันระหว่างแสงและเงารวมทั้งเทคโนโลยีการถ่ายภาพบุคคลในสภาวะแสงน้อย ประมวลผลภาพและการใช้อัลกอริทึมทำให้เกิดช่วงไดนามิกความต่างระหว่างแสงและเงาทำให้ภาพเกิดความลึกและมีมิติ รวมทั้งยังสามารถปรับสีการแต่งหน้าได้อย่างพิถีพิถัน ด้วยการปรับสีอัตโนมัติมากกว่า 2,000 สีในขอบเขตสี P3 และเซ็นเซอร์อุณหภูมิสี 10-Channel Colour Temperature Sensor ให้มั่นใจได้ว่าทุกสีจะดูสดใสและสมจริง

สเปกแบบเรือธงหน้าจอแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Glass อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Display Turbo แสดงผลภาพถ่ายและวิดีโอ HDR และคุณภาพระดับ Ultra-HD Pro ดีไซน์นำแฟชั่นด้วยลวดลายแบบหนัง nova Monogram Vegan Leather Design ใช้งานต่อเนื่องรองรับการชาร์จไว 100W HUAWEI SuperCharge Turbo ชาร์จเต็มในเวลาเพียง 20 นาที เมื่อปิดหน้าจอ หรือถึง 50%  ในเวลาเพียง 15 นาทีเมื่อเปิดหน้าจอ

HUAWEI nova 11 Pro มาพร้อมตัวเลือก 2 สี คือ Green และ Black วางจำหน่ายในราคา 19,990 บาท พร้อมโปรโมชันเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 24 มิถุนายน 2566 ถึง 9 กรกฎาคม 2566 รับฟรี! HUAWEI WATCH GT มูลค่า 6,990 บาท เมื่อสั่งซื้อทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ หรือ รับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า 5,499 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าทางเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ Lazada ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่นี่

HUAWEI nova 11i

HUAWEI nova 11i มาในหน่วยความจำขนาดจุใจ 256 GB ไม่ว่าจะคอนเทนต์แบบไหนจัดเก็บได้สบายๆ ทั้งเพลงความละเอียดสูงได้ที่สามารถจัดเก็บได้มากถึง 20,000 เพลง และหนังความละเอียดสูงพิเศษกว่า 140 เรื่อง หน้าจอใหญ่ HUAWEI FullView Display ขนาด 6.8 นิ้ว และขอบบางพิเศษขนาด 1 มม. ที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94.9% ระดับเสียงลำโพงสูงสุดที่เพิ่มเป็น 88 dB พร้อมเทคโนโลยี Histen 8.1 ที่ปรับแต่งอย่างมืออาชีพเพื่อมอบโน้ตเสียงเบสที่หนักแน่น เสียงกลางที่ชัดเจน ช่วงไดนามิกที่ดีขึ้น  เซลฟี่เป๊ะมั่นใจในทุกสภาพแสงด้วยกล้องหน้าความละเอียด 16MP พร้อมอัลกอริธึม AI Beauty Selfie ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนให้คุณเปล่งประกายด้วยความงามไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ส่วนกล้องหลังมาพร้อมความละเอียดสูง 48MP  รองรับการชาร์จที่ไวด้วย 40W

HUAWEI SuperCharge Turbo เมื่อเปิดใช้งานโหมดเทอร์โบสามารถชาร์จได้ถึง 60% ใน 30 นาที เมื่อรวมกับแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่พิเศษ 5,000 mAh ที่เสริมด้วยเทคโนโลยีการจัดการพลังงานอัจฉริยะและการป้องกันการชาร์จอัจฉริยะ 22 ชั้น ทำให้ HUAWEI nova 11i สามารถชาร์จได้รวดเร็วและปลอดภัย

HUAWEI nova 11i มาพร้อมตัวเลือก 2 สี คือ Mint Green และ Starry Black วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมโปรโมชันเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 24 มิถุนายน 2566 ถึง 9 กรกฎาคม 2566 รับฟรี! กระเป๋า HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท เมื่อสั่งซื้อทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ Shopee  ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่นี่

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HUAWEI nova 11 Pro ได้ที่นี่ และ HUAWEI nova 11i ที่นี่