Site icon TechUpper

Redmi 12 5G ราคาเพียง 5,999 บาท สัมผัสประสบการณ์ 5G ในราคาสบายกระเป๋า

Xiaomi วางจำหน่าย Redmi 12 5G สมาร์ทโฟน 5G ในราคาสบายกระเป๋าที่มอบความสะดวกสบายคุ้มค่าเกินราคา มาพร้อมหน้าจอ FHD+ DotDisplay ขนาดใหญ่ 6.79 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตอ Snapdragon® 4 Gen 2 พร้อม RAM และพื้นที่เก็บข้อมูลที่สามารถขยายเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการจัดเก็บที่จุใจมากยิ่งขึ้น และโดดเด่นด้วยฝาหลังกระจกสุดพรีเมียมที่สวยงามสะดุดตา Redmi 12 5G วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 5,999 บาท ที่ร้านค้าของผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, TRUE และ dtac

Redmi 12 5G มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบฝาหลังแบบกระจกพรีเมียมที่ให้ความรู้สึกที่จับถนัดมือเป็นพิเศษและยังสวยสะดุดตากว่ารุ่นอื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมความเพรียวบางเพียง 8.17 มม. หน้าจอแสดงผลความละเอียด 2460×1080 และรองรับ AdaptiveSync 90Hz หน้าจอ FHD+ DotDisplay ขนาดใหญ่ 6.79 นิ้ว มอบประสบการณ์ภาพที่สมจริงสำหรับทุกความต้องการในการเล่นเกมและการรับชมของคุณ นอกจากนี้ Redmi 12 5G ยังได้รับการรับรอง SGS Low Blue Light และมีโหมดการอ่าน 3.0 รุ่นล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีการปรับสีเพื่อช่วยลดอาการปวดตา

Redmi 12 5G ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon® 4 Gen 2 โปรเซสเซอร์ระดับเรือธง นาโนเมตรที่มี 2 performance cores และ 6 efficiency cores พร้อม clock speed สูงสุด 2.2GHz และ 2.0GHz ตามลำดับ การผสานที่ทรงพลังนี้จะมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและการเชื่อมต่อ 5G ที่ราบรื่น นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังมาพร้อม RAM ที่สามารถ ขยายขึ้นเป็น 8+256GB และขยายพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากถึง 1TB ช่วยให้คุณสามารถเปิดใช้แอปได้อย่างราบรื่นและมีพื้นที่จัดเก็บเนื้อหาโปรดของคุณได้มากยิ่งขึ้น

Redmi 12 5G มาพร้อมระบบกล้องคู่ซึ่งได้รับการออกแบบในแบบ camera deco design อันยอดนิยม โดยกล้องหลักความละเอียดอยู่ที่ 50 ล้านพิกเซล ช่วยให้สามารถจับภาพที่มีรายละเอียดได้อย่างชัดเจน แถมคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพในโหมด HDR โหมดกลางคืน หรือโหมดภาพถ่ายบุคคล และบันทึกวิดีโอได้อย่างมืออาชีพด้วยเฟรมภาพยนตร์และไทม์แลปส์ได้อีกด้วย

Redmi 12 5G ให้แบตเตอรี่อันทรงพลังขนาดใหญ่ 5,000mAh และพอร์ตชาร์จเร็ว 18W Type-C ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดวัน สำหรับการปลดล็อกโทรศัพท์นั้นสามารถทำได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งมาตรงด้านข้าง ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังรองรับ NFC และสามารถทำหน้าที่เป็นรีโมตคอนโทรล IR สำหรับอุปกรณ์ในบ้านของคุณได้อีกด้วย

Redmi 12 5G รุ่นความจุ 4GB+128GB วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยมีให้เลือก สี ได้แก่ Midnight Black, Sky Blue และ Polar Silver ในราคาเพียง 5,999 บาท ที่ร้านค้าของผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, TRUE และ dtac

Exit mobile version